Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện

Nhã An, Theo Helino 06:00 11/11/2019

Lúc sinh thời, Ca Ca Trương Quốc Vinh luôn dành cho cô em gái Mai Diễm Phương những tình cảm tốt đẹp nhất.

Nhắc đến Trương Quốc Vinh, nhiều người sẽ nghĩ đến ngay chuyện tình tri âm tri kỷ với Đường Hạc Đức. Tuy nhiên, có một người phụ nữ cũng có tình cảm sâu nặng với Ca Ca, đó chính là diva quá cố Mai Diễm Phương. Hai người coi nhau như những người bạn thân tốt nhất của làng giải trí nhiều cạm bẫy. Cùng nhau hợp tác nhiều dự án điện ảnh, cặp đôi thân thiết và gắn bó với nhau suốt nhiều năm. Ít ai biết rằng, Mai Diễm Phương là người nhận được nhiều nụ hôn trên sân khấu nhất từ Trương Quốc Vinh.

Nụ hôn tình bạn ngọt ngào trên sân khấu của Trương Quốc Vinh dành tặng cô em gái bé nhỏ

Trương Quốc Vinh luôn coi Mai Diễm Phương là muội muội đáng yêu. Trong một buổi concert, Mai Diễm Phương từng tuyên bố với mọi người rằng: "Em nghĩ Trương Quốc Vinh là người bạn duy nhất của em". Trương Quốc Vinh ngay lập tức ngắt lời: "Em có rất nhiều bạn bè thân thiết, còn anh là người thân của em".

Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 2.
Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 3.

Những nụ hôn tình bạn của cả 2

Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 4.

Diva nhiều lần dành tặng cho Ca Ca những màn biểu diễn thân mật

Số phận của 2 nghệ sĩ cũng rất nhiều biến cố thăng trầm. Trương Quốc Vinh tạm biệt trần thế vì căn bệnh trầm cảm, với những nỗi lòng không biết tỏ cùng ai và những câu chuyện đến giờ vẫn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Sự ra đi đột ngột của Mai Diễm Phương sau đó còn khiến làng giải trí tiếp tục đón nhận đau buồn hơn khi cô không thể chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác. Vậy nhưng, trong những năm tháng còn gắn bó bên nhau, Ca Ca từng "hẹn thề" với người em gái: "Em từng nói rằng nếu đến năm 40 tuổi mà em vẫn chưa gả cho ai thì em sẽ lấy anh. Nhưng anh không mong đến ngày đó đâu". Chỉ tiếc rằng, lời hẹn ước ấy mãi mãi chẳng thể thực hiện được.

Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 6.
Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 7.
Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 8.

Những tấm hình mà fan mãi mãi gìn giữ, trân quý về tình bạn gắn bó của cả 2

Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 9.
Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 10.
Mai Diễm Phương: Mỹ nhân được Trương Quốc Vinh trao nhiều nụ hôn nhất và lời hứa suốt đời cả 2 không thể thực hiện - Ảnh 11.

Cho đến tận bây giờ, nhiều người vẫn chẳng thể nguôi ngoai được 2 mất mát to lớn nhất của làng giải trí Hong Kong

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm