Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ

Beaver, Theo Helino 15:26 10/10/2019

Văn Hạ - nam ca sĩ đình đám 1 thời của Đài Loan bị nhân viên y tế tắc trách, lười nhác cho uống thuốc độc để hôn mê sâu.

Mới đây, truyền thông Đài Loan xôn xao trước thông tin nam ca sĩ 92 tuổi Văn Hạ bị nhân viên chăm sóc y tế hạ độc khi đang nằm viện. Được biết, gần đây, Văn Hạ vì tuổi cao sức yếu nên đã vào bệnh viện chữa trị bệnh cảm cúm, đáng lẽ ra chỉ cần chăm sóc cẩn thận thì chẳng có vấn đề gì lớn nhưng chẳng may, gia đình ông lại gặp phải "tai bay vạ gió". 

Trong thời gian nằm viện, gia đình của nam ca sĩ đã mời 1 nhân viên chăm sóc theo lời gợi ý của bạn bè để tiện đường thăm nom ông. Thế nhưng, người này lại tẩm thuốc độc vào nước uống, khiến cho Hạ Văn hôn mê trong nhiều ngày trời. Điều đáng nói, nhân viên chăm sóc kia không hề có bất cứ thù oán gì với Văn Hạ mà là vì... lười biếng, không muốn tốn thời gian phải làm việc nhiều.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 1.

Nam ca sỹ đình đám 1 thời Văn Hạ bị hạ độc khi đang nằm viện.

Hành động của nhân viên nam này đã bị bại lộ khi bà xã của Văn Hạ - Văn Hương phát hiện ra trong kết quả xét nghiệm nước tiểu của ông có chứa "loại thuốc vi phạm lệnh cấm, không nằm trong đơn thuốc của bác sĩ" và nhanh chóng báo cảnh sát để xử lý kịp thời.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 2.

Bà xã của ông chính là người đã phát hiện ra điều này.

Phóng viên đã tới thăm nghệ sĩ và phát hiện Văn Hạ - người vẫn luôn khỏe mạnh, minh mẫn dù đã ngoài cửu tuần nằm ở trên giường với dáng vẻ tiều tuỵ. Ông cũng cho biết mình cảm thấy rất mệt mỏi, sức khoẻ suy kiệt. Vụ việc này đã khiến cho dư luận không khỏi hoang mang về chất lượng chăm sóc tại bệnh viện, lo lắng những vụ việc tương tự sẽ xảy ra. Ngoài ra, netizen cũng hết lòng mong mỏi Văn Hạ có thể sớm khỏe mạnh trở lại và quay lại sân khấu âm nhạc.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 3.

Netizen mong mỏi Văn Hạ sẽ sớm khỏe mạnh trở lại.

Văn Hạ là 1 ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình, ông đã cho ra đời gần 1200 ca khúc với nhiều bài hát kinh điển và đạt được giải thưởng "Cống hiến đặc biệt" của giải Kim Khúc lần thứ 23. Hiện tại, dù đã 92 tuổi nhưng Văn Hạ vẫn rất khỏe mạnh. Mấy năm nay, ông còn cùng bà xã Văn Hương – thành viên của nhóm nhạc "Ban đồng ca Tứ tỷ muội" tham gia các sự kiện lớn.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 4.

Trong suốt sự nghiệp nghệ thuật, Văn Hạ đã có nhiều ca khúc để đời.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 5.

Văn Hạ trên sân khấu nhận được giải thưởng "Cống hiến đặc biệt" của Kim Khúc.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 6.

Dù tuổi tác đã cao nhưng Văn Hạ vẫn rất khỏe mạnh.

Vụ việc sốc chưa từng có của showbiz Đài Loan: Ca sĩ 92 tuổi bị nhân viên y tế hạ độc, phẫn nộ động cơ của hung thủ - Ảnh 7.

Hiện tại, ông và vợ vẫn còn hoạt động trong làng giải trí.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm