16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: "Mong người mỗi đêm luôn ở đây"

Nhã An, Theo Helino 08:43 12/09/2019

Đã bao sinh nhật của Trương Quốc Vinh trôi qua, nhưng Đường Hạc Đức vẫn luôn ghi nhớ và khắc khoải về người bạn tri kỷ của cuộc đời mình.

Trương Quốc Vinh đã đi xa tròn 16 năm, nhưng hình bóng của Ca Ca vẫn luôn mãi nằm trong tâm trí của người ở lại. Ngày hôm nay là sinh nhật 63 tuổi của anh, người hâm mộ vẫn luôn khắc khoải nhớ về anh với nụ cười, sự lạc quan và trái tim cháy hết mình vì tình yêu, sự nghiệp. Và Đường Hạc Đức - người bạn tri kỷ gắn bó suốt bao nhiêu năm cuối đời của Trương Quốc Vinh vẫn vậy, vẫn luôn yêu mến và nhớ tới anh nhiều nhất.

Đã bao năm nay, đúng 0h ngày 12/9, Đường Hạc Đức sẽ chia sẻ hình ảnh và lời chúc tới Ca Ca. Ngày hôm nay cũng vậy, Đường Đường đăng bức ảnh Ca Ca cười tươi bên chiếc bánh sinh nhật cùng lời chúc là lời bài hát trong "Chỉ nguyện người trường cửu": "Đêm nay thật yên tĩnh, lẻ loi ngắm sao trời, đêm nào bầu trời đầy sao cũng không đổi, đêm nào cũng toả sáng đêm dài. Chỉ nguyện người đừng đổi thay, trường cửu như sao trời, mỗi đêm đều lấp lánh rực sáng ánh sao. Mỗi đêm đều luôn ở đây".

16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 1.

"Mỗi đêm đều lấp lánh rực sáng ánh sao. Mỗi đêm đều luôn ở đây" - lời chia sẻ của Đường Hạc Đức dành tặng cho Trương Quốc Vinh nhân ngày sinh nhật hôm nay

16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 2.

Bao năm qua, người hâm mộ vẫn mong mỏi Ca Ca vẫn luôn ở đây, ở với thực tại, ở với Đường Hạc Đức và nở nụ cười hạnh phúc như thế này

Người hâm mộ xót xa cho Ca Ca một, nhưng tiếc nuối cho Đường Hạc Đức mười, bởi chưa một sinh nhật, chưa một ngày kỷ niệm nào Đường Hạc Đức quên người bạn tri kỷ của mình. Giá như còn ở dương gian, có lẽ Ca Ca sẽ được đón sinh nhật ngọt ngào, ấm cúng cùng Đường Đường, có bánh, có hoa, có quà.

16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 3.
16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 4.
16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 5.
16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 6.
16 năm rồi, Đường Hạc Đức vẫn đúng 0h gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trương Quốc Vinh: Mong người mỗi đêm luôn ở đây - Ảnh 7.

Những ngày này, công chúng lại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm