Lại một lần nữa EXO là nhóm đạt được cột mốc "khủng" này đầu tiên chứ không phải BTS!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 11/01/2019

Thành tích mới nhất của EXO trong mảng bán album tiếp tục giúp các chàng trai nhà SM khẳng định vị thế khó đánh bại của mình

EXO - những ông hoàng bán album - vẫn chưa hề có dấu hiệu chững lại với loạt thành tích mới dù trở lại khá muộn vào nửa cuối năm 2018. Sau khi đánh bại BTS và trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 10 triệu bản album, EXO lại tiếp tục khiến các EXO-L (tên fan EXO) "phổng mũi" tự hào khi trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong lịch sử tiêu thụ được 11 triệu album - một con số vô cùng đáng nể!

Lại một lần nữa EXO là nhóm đạt được cột mốc khủng này đầu tiên chứ không phải BTS! - Ảnh 1.

EXO

Phát hành ngày 2/11/2018, sau 10 ngày lên kệ, album "Don't Mess Up My Tempo" đã tẩu tán được 1.179.997 bản, qua đó giúp các chàng trai nhà SM ghi nhận con số triệu bản lần thứ 5 liên tiếp. EXO cũng là nhóm nhạc đầu tiên kể từ năm 2000 đạt được thành tích này.

MV "Tempo" – EXO

Sau hơn 2 tháng lên kệ, theo thông báo thống kê của GAON, "Don't Mess Up My Tempo" cũng đã xuất sắc vượt qua mốc 2,1 triệu bản, trở thành album bán chạy nhất của riêng EXO trong 7 năm hoạt động. Với doanh số GAON nêu trên, EXO đã nâng tổng số lượng album bán được trong sự nghiệp lên 11 triệu bản, vượt qua BTS và trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên trong lịch sử làm được điều này.

Lại một lần nữa EXO là nhóm đạt được cột mốc khủng này đầu tiên chứ không phải BTS! - Ảnh 3.

Cuộc chạy đua doanh số giữa EXO và BTS vẫn luôn gay cấn như vậy!

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng đưa ra dự đoán BTS sẽ sớm vượt qua thành tích này của EXO trong lần comeback sắp tới bởi lẽ mỗi album 7 chàng trai nhà Big Hit phát hành gần đây đều có doanh số không dưới 2 triệu bản.

Lại một lần nữa EXO là nhóm đạt được cột mốc khủng này đầu tiên chứ không phải BTS! - Ảnh 4.

BTS được dự đoán sẽ sớm san bằng kỷ lục này của EXO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm