BTS được trình diễn 8 sân khấu như 1 concert riêng thì liệu có công bằng cho EXO?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 29/12/2018

Diễn liên tục 7 sân khấu solo và 1 sân khấu toàn nhóm, netizen tiếp tục tranh cãi rằng, BTS liệu có đang được BTC thiên vị hay không.

Tối ngày 28/12, nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2018 đã diễn ra quy tụ dàn line-up hoành tráng: EXO, BTS, TWICE, GOT7, Wanna One, Sunmi, Red Velvet, SEVENTEEN... Đây là một trong những lễ hội âm nhạc cuối năm được chờ đón nhất với những tiết mục trình diễn được đầu tư chỉn chu, hoành tráng. Tuy nhiên, bên cạnh đó KBS Gayo Daechukje năm nay vẫn không thể làm vừa lòng fan với nhiều ý kiến tranh cãi sau khi chương trình kết thúc.

Cụ thể, hết tranh cãi về việc EXO được diễn cuối tại SBS Gayo Daejun, netizen lại không hài lòng khi BTS được diễn đến 8 tiết mục kéo dài trong gần 15 phút tại KBS Gayo Daechukje. Nhiều người còn cho rằng nhóm như đang biểu diễn một concert riêng tại chính KBS Gayo Daechukje. 

Trong đêm nhạc hội, BTS tuy không phải là nghệ sĩ diễn cuối nhưng lại có đến 7 sân khấu solo dành riêng cho 7 thành viên: "Just Dance" (J-Hope), "Euphoria" (Jungkook), "Serendipity" (Jimin), "Love" (RM), "Singularity" (V), "Seesaw" (Suga), "Epiphan" (Jin) và 1 sân khấu toàn nhóm biểu diễn bản hit "Fake Love". 

7 thành viên BTS lần lượt trình diễn 7 sân khấu solo của mình...

... và kết màn bằng sân khấu biểu diễn "Fake Love" toàn nhóm

Trong khi đó, EXO ngoài sân khấu đặc biệt biểu diễn chung với các nghệ sĩ nhà SM thì chỉ được biểu diễn 3 ca khúc "Sign" (kết hợp với sân khấu nhảy solo của Sehun), "Tempo" và "Love Shot". 

EXO kết thúc chương trình bằng 3 ca khúc "Sign", "Tempo" và "Love Shot"

Dù sao thì cả BTS và EXO đều là những nghệ sĩ hàng đầu. Và hơn thế nữa EXO còn là tiền bối của BTS nên việc BTS có đến tận 8 sân khấu biểu diễn trong khi EXO chỉ có 3 đang khiến fan tranh cãi dữ dội:

- "BTS biểu diễn tận 8 sân khấu á? Liệu có quá thiên vị họ so với EXO không?".

- "Việc EXO diễn cuối đâu bất công bằng chuyện BTS liên tục được các nhà đài cho diễn nhiều sân khấu như là một concert riêng vậy?".

- "Người ta diễn cuối vì dù sao cũng là bậc tiền bối, còn số sân khấu biểu diễn của BTS nhiều hơn gấp đôi EXO thì mới là chuyện đáng để nói".

- "EXO được diễn cuối còn BTS được diễn nhiều hơn, nhà đài công bằng rồi còn gì".

Việc nhóm nào diễn cuối, nhóm nào diễn nhiều hơn vốn là chủ đề gây tranh cãi giữa các fandom từ nhạc hội này sang nhạc hội khác. Tuy nhiên, các nghệ sĩ đã có những sân khấu được chuẩn bị chỉn chu, hoành tráng và họ cũng đã biểu diễn hết mình để làm hài lòng người hâm mộ. Chính vì vậy, những người đứng ngoài cuộc chiến lại cho rằng thay vì tranh cãi, thì hãy cùng thưởng thức lại những sân khấu vô cùng xuất sắc của các nghệ sĩ ở các sân khấu ca nhạc cuối năm nay.

Toàn bộ 8 phần trình diễn solo và nhóm của BTS 

Sân khấu trình diễn 3 ca khúc "Sign", "Tempo" và "Love Shot" của EXO

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm