Lady Gaga viết nhạc phim cho "Top Gun: Maverick"

Hà Linh, Theo VTV 11:15 28/04/2022

Lady Gaga bất ngờ thông báo sẽ phát hành ca khúc mới mang tên "Hold My Hand", đây cũng chính là nhạc phim của bom tấn sắp tới "Top Gun: Maverick".

Hôm qua (27/4), Lady Gaga bất ngờ đăng tải thông báo cho biết sẽ ra mắt ca khúc mới mang tên Hold My Hand vào tuần sau. Đáng chú ý, đây chính là ca khúc nhạc phim cho Top Gun: Maverick. Nữ ca sĩ gọi ca khúc này là "lá thư tình tới những người hâm mộ".

"Khi tôi viết ca khúc cho Top Gun: Maverick, tôi thậm chí không nhận ra những tầng nghĩa mà ca khúc này đang chạm tới bộ phim, tới chính tôi và với thế giới mà chúng ta đang sống. Tôi đã bắt đầu viết ca khúc này từ nhiều năm trước rồi, hoàn thiện nó để biến nó trở thành của chúng ta. Tôi muốn biến âm nhạc thành nơi mà chúng ta chia sẻ những điều thầm kín nhất để có thể hiểu nhau và là một cách để tôn vinh những người hùng trong cuộc sống", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

Lady Gaga viết nhạc phim cho Top Gun: Maverick - Ảnh 1.

Lady Gaga đăng tải, thông báo phát hành ca khúc nhạc phim "Top Gun: Maverick". (Ảnh: Instagram)

"Đây là lá thư tình gửi tới thế giới trong và hậu những sự kiện đầy khó khăn", nữ ca sĩ nói thêm, "Tôi đã muốn các bạn lắng nghe ca khúc này từ rất lâu rồi, cuối cùng tôi cũng có thể phát hành nó".

Chưa dừng lại ở đó, chủ nhân nhiều giải Grammy cũng hé lộ một vài đoạn lời trong Hold My Hand khiến khán giả vô cùng tò mò. Trong đó, câu hát được kì vọng nhất chính là "Hold my hand everything will be ok I heard from the heavens that clouds have been grey" (tạm dịch: Nắm lấy tay tôi, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Tôi nghe nói rằng trên thiên đường, những đám mây cũng đã chuyển màu xám").

Top Gun: Maverick chứng kiến sự trở lại của Tom Cruise trong vai diễn mang tính biểu tượng một thời Pete "Maverick" Mitchell - một phi công tập sự với Hải quân Mỹ vào năm 1986. Sau thời gian dài chờ đợi, phần 2 của bộ phim sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào 27/5. Tuy nhiên, trước đó, ca khúc nhạc phim Hold My Hand do Lady Gaga thể hiện sẽ được phát hành vào 3/5 tới.

Bình luận

  • Đọc thêm