Fan Sơn Tùng "ảo tưởng" thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/04/2022

Ca khúc tiếng Anh mới của Sơn Tùng There's No One At All sẽ được sản xuất bởi Chris Gehringer.

Tối 19/4, Sơn Tùng tung poster chính thức ấn định ngày phát hành cho ca khúc tiếng Anh There's No One At All. Ngoài việc gây xôn xao vì tạo hình "đầu tóc rối bời" giống với Daesung (BIGBANG) trong MV Still Life thì poster này của Sơn Tùng còn gây chú ý bởi tiết lộ producer sẽ hợp tác với anh chàng trong ca khúc mới. 

Fan Sơn Tùng ảo tưởng thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm! - Ảnh 1.

Poster ấn định ngày phát hành There's No One At All

Cụ thể, Sơn Tùng đã tiết lộ thông tin về producer trong lần trở lại này của mình là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới Chris Gehringer. Sự hợp tác này đã khiến cho fan Sơn Tùng vô cùng tự hào vì Chris Gehringer là một tên tuổi "cộm cán", đứng sau thành công hàng loạt ca khúc nổi tiếng của Rihanna, Lady Gaga, Drake, Demi Lovato, Lil Nas X...

Fan Sơn Tùng ảo tưởng thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm! - Ảnh 2.

Kỹ sư âm nhạc Chris Gehringer

Nhiều fan Sơn Tùng trong niềm vui sướng vì idol hợp tác với producer hàng đầu thế giới đã gửi nhiều lời chúc mừng đến chủ tịch M-TP, gọi Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với Chris Gehringer. Thế nhưng, Sơn Tùng không phải là nghệ sĩ Việt đầu tiên có sản phẩm kết hợp cùng Chris Gehringer. 

Năm 2020, Hoàng Thuỳ Linh trong album Hoàng mới là dự án đầu tiên tại Việt Nam được mastered bởi Chris Gehringer, tiếp đến là Suboi với No Nê. Thông tin này được founder của Hãng Đĩa Thời Đại, cũng là người góp phần thực hiện các sản phẩm âm nhạc nói trên đính chính lại ngay trên cá nhân. 

Fan Sơn Tùng ảo tưởng thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm! - Ảnh 3.

Bài đăng của founder Hãng Đĩa Thời Đại

Sơn Tùng dù không là ca sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với producer hàng đầu thế giới nhưng đây cũng là bước tiến đáng ghi nhận trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Hợp tác với producer quốc tế thể hiện rõ định hướng mở rộng thị trường của Sơn Tùng. 

Fan Sơn Tùng ảo tưởng thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm! - Ảnh 4.

Sơn Tùng thể hiện rõ định hướng quốc tế trong sự nghiệp âm nhạc

Chris Gehringer là kỹ sư âm nhạc nổi tiếng tại Mỹ với số lượng sản phẩm đồ sộ. Producer sinh năm 1962 là người đứng sau những album nổi tiếng như Born This Way - Lady Gaga, Loud - Rihanna hay Take Care - Drake... Những năm gần đây, Chris Gehringer quen thuộc với fan Kpop vì hợp tác với BLACKPINK trong The Album, BTS với Butter. 

Fan Sơn Tùng ảo tưởng thần tượng là nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm việc với producer của Lady Gaga, Rihanna... nhưng họ đã lầm! - Ảnh 5.

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/fan-son-tung-ao-tuong-than-tuong-la-nghe-si-vpop-dau-tien-lam-viec-voi-producer-cua-lady-gaga-rihanna-nhung-ho-da-lam-20220420134954141.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm