Là một "nhóm nhạc toàn cầu", thu nhập cá nhân của mỗi thành viên BTS khủng như thế nào?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/10/2018

Con số thu nhập của các thành viên BTS sẽ khiến bạn phải giật mình.

Mới đây, nhiều kênh truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin về dự toán thu nhập hằng năm của BTS. Cụ thể, con số thu nhập của BTS rơi vào khoảng 100 tỉ won (tương đương với hơn 2 nghìn tỉ đồng). Theo đó, trong năm 2018, mỗi thành viên sẽ thu về mình khoảng 10 tỉ won (khoảng 186 tỉ đồng).

Đây là một con số cực kì lớn, vượt xa sức tưởng tượng. Nhưng những gì mà BTS nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà 7 thành viên đã bỏ ra. Năm 2018, BTS đã hoạt động không ngừng nghỉ và đạt được nhiều kỉ lục, nhiều giải thưởng vươn tầm thế giới. Nhóm đã xuất hiện trên các show truyền hình nổi tiếng của Mỹ như "Good Morning America" hay "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" với những màn trình diễn để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. 

Là một nhóm nhạc toàn cầu, thu nhập cá nhân của mỗi thành viên BTS khủng như thế nào? - Ảnh 1.

Số tiền mà BTS nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra

Từ đầu năm đến nay, BTS cũng là nhóm nhạc Kpop đứng đầu danh sách album bán chạy nhất với 2 đợt comeback "Love Yourself: Tear" và "Love Yourself: Answer". Hiện tại, nhóm đang trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "Love Yourself". Mới đây nhất, BTS đã vượt qua các đối thủ nặng kí của US-UK như Cardi B, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes để chiến thắng hạng mục "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" tại lễ trao giải danh giá AMAs 2018.

Nguồn tham khảo: IK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm