Là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng có lúc V (BTS) lại… quên mất cách dùng micro, hết giơ "mic tàng hình" lại cầm ngược

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/08/2020

5 lần 7 lượt gặp sự cố, mỹ nam BTS và những chiếc mic "có thù" với nhau hay gì?

V đã có 7 năm đứng trên sân khấu cùng BTS. Quãng thời gian này giúp nam idol trở thành ca sĩ giàu kinh nghiệm, dù nhiều lần gặp sự cố nhưng anh đều xử lý trôi chảy. Thế nhưng trùng hợp làm sao, những lần chàng mỹ nam sinh năm 1995 gặp rắc rối đều liên quan đến… những chiếc micro, và tình huống trong 1 sự kiện gần đây là ví dụ điển hình.

Hồi tháng 7 vừa qua, BTS đã xuất hiện trên chương trình CDTV Live của Nhật Bản để quảng bá cho album MAP OF THE SOUL: 7 ~ THE JOURNEY. Đây cũng là lần đầu tiên cả nhóm diễn ca khúc Your Eyes Tell do Jungkook sáng tác.

Your Eyes Tell - BTS (CDTV Live). (Nguồn: YouTube)

Trong lúc chào hỏi khán giả, micro của V lại nằm lẫn lộn trong lòng anh. Không biết có phải vì cuống quá hay không mà nam idol đã… lấy tay làm micro, sau đó thản nhiên trò chuyện bằng chiếc mic "tàng hình".

Rõ ràng chiếc micro nằm ngay trong lòng nhưng V lại lấy tay làm mic? (Ảnh: KB)

Một lúc sau thì V tìm thấy micro của mình (dù nó vẫn nằm ngay trên đùi anh). Thế nhưng câu chuyện chưa kết thúc ở đó. Đưa chiếc mic lên miệng thì V lại vô tình cầm ngược, hướng phần đầu tròn dùng để thu tiếng xuống dưới! Điều đáng chú ý là dường như anh chẳng hề phát hiện ra chuyện này, mặt vẫn thản nhiên như thường. Ủa ca sĩ gì kì không?

Lúc tìm được micro thì V lại cầm ngược! (Ảnh: KB)

Trước đó, V từng vô số lần lao đao vì micro trên sân khấu hay trong các sự kiện. Lần thì anh bất cẩn đánh rơi trong lúc đang trình diễn, lúc lại "lệch sóng" với Jimin mà làm micro tuột khỏi tay.

Không ít lần V đang diễn thì đánh rơi micro...

... khi thì Jimin đưa đến tận tay mà vẫn tuột. (Ảnh: KB)

Những tình huống dở khóc dở cười này khiến fan đùa rằng chẳng hay V "có thù" với micro hay gì? Tuy nhiên anh chàng cũng không phải người duy nhất khốn khổ vì những chiếc mic. Có lần Jungkook còn nhầm… cúp thành micro cơ mà!

Jungkook còn có sự cố nhầm micro dở khóc dở cười hơn nhiều! (Ảnh: KB)

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm