Là bà chủ nhưng Hà Tăng vẫn đích thân làm thêm hai công việc này tại nhà hàng: “Ngọc nữ” quả thực quá tài giỏi!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 26/06/2020

Fan mới được biết thêm về những kỹ năng xuất sắc của Hà Tăng thông qua hai công việc này.

Đã rút khỏi ánh hào quang showbiz từ lâu để tập trung cho gia đình và sự nghiệp kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là “ngọc nữ” được công chúng quan tâm, luôn giữ được độ hot với truyền thông. Đặc biệt, sau khi đổi hướng sang sự nghiệp kinh doanh, đầu tư, Hà Tăng còn nhiều lần khiến công chúng bất ngờ khi bộc lộ những kỹ năng, thế mạnh xuất sắc khác của cô, liên quan trực tiếp đến lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.

Hà Tăng và chồng sở hữu hệ thống nhà hàng Urban Kitchen Bar, The Crab Snack, Tori King…

Không chỉ tập trung kinh doanh, Hà Tăng còn đảm nhiệm thêm nhiều vai trò khác tại các nhà hàng. Trong một story Instagram mới đăng tải đây, nàng “ngọc nữ” đã tiết lộ thêm 2 công việc cực xịn khác mà cô đang thực hiện tại The Crab Snack: đó chính là food stylist kiêm photographer cho nhà hàng.

Là bà chủ nhưng Hà Tăng vẫn đích thân làm thêm hai công việc này tại nhà hàng: “Ngọc nữ” quả thực quá tài giỏi! - Ảnh 2.

Hà Tăng chia sẻ: “Đôi khi công việc của mình food stylist kiêm luôn thợ chụp hình”.

Là bà chủ nhưng Hà Tăng vẫn đích thân làm thêm hai công việc này tại nhà hàng: “Ngọc nữ” quả thực quá tài giỏi! - Ảnh 3.

The Crab Snack là hệ thống nhà hàng hải sản cao cấp mà hai vợ chồng Tăng Thanh Hà dành nhiều tâm huyết. Nhà hàng này cũng thường xuyên xuất hiện trên Instagram của “ngọc nữ”.

Dành cho những ai chưa biết, food stylist hiểu nôm na là nghệ thuật sắp đặt và trang trí trong ẩm thực, đây là một nghề mới hot ở Việt Nam những năm gần đây, đòi hỏi sự tỉ mẩn, kiến thức phong phú và tư duy thẩm mỹ cao. Tương tự, nghề photographer chụp ảnh đồ ăn cũng đòi hỏi kỹ năng xử lý cao siêu.

Thành quả của buổi làm food stylist kiêm photographer ngày hôm đó của Tăng Thanh Hà.

Công chúng lại được biết thêm những kỹ năng xuất sắc của Hà Tăng. Thế mới thấy quả thực “ngọc nữ” quá tài giỏi và “đa-di-năng”!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm