Mẹ chồng nhờ luộc trứng nhưng đãng trí làm cháy thành tro, cô nàng cầu cứu cư dân mạng cách xử lý và cái kết “khét lẹt”

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 25/06/2020

Đã nhờ cư dân mạng thì cái kết hên xui lắm, phải chịu chứ biết sao?

Từ khi nhóm Ghét bếp, không nghiện nhà nổi lên cách đây hơn 2 tháng, việc “khoe” thảm hoạ nấu nướng, nhà cửa lên MXH đã trở thành một “xu hướng” mới của dân mạng. Một phần chúng đem lại những tiếng cười giải trí, phần khác chúng còn chỉ ra những sai sót cũng như kinh nghiệm khi xử lý chuyện bếp núc, ăn uống nói chung. 

Bên cạnh đó, thường xuyên có những topic rất “củ chuối” xoay quanh chuyện vụng đoảng trong bếp thu hút những bình luận, chia sẻ của cư dân mạng cũng “ngã cây” không kém. Đảm bảo đọc comment thôi mà cũng cười sặc sụa. Ví dụ như câu chuyện sau:

Mới đây, một nàng dâu đãng trí đã “thú tội” về pha luộc trứng bóng đêm của mình khiến dân mạng vừa trầm trồ, vừa… cười xỉu. Được mẹ chồng giao cho việc rất đơn giản - luộc trứng, nhưng chẳng hiểu để quên trên bếp bao lâu tới mức nước cạn khô, nồi cháy đen, trứng như hoá thành than luôn!

Mẹ chồng nhờ luộc trứng nhưng đãng trí làm cháy thành tro, cô nàng cầu cứu cư dân mạng cách xử lý và cái kết “khét lẹt” - Ảnh 1.

Bức ảnh hiện trường tá hoả của cô nàng. Vậy là hỏng luôn cả chiếc nồi. Nguồn: Hạnh Hề/ ONVTB.

Đứng trước tình thế “tày trời” vừa gây ra, cô nàng đã vội vàng đăng đàn lên một nhóm kín trên MXH để nhờ cư dân mạng “bày mưu tính kế”, giải thích với mẹ chồng như thế nào cho hợp tình hợp lý bây giờ? Và khi cô đã nhờ vả thì dân mạng cũng có lòng như thế này đây:

- “Vứt ngay, đi mua cái nồi khác và luộc lại như bình thường”.

- “Bảo với mẹ là con làm trứng nướng, mỗi tội trứng hoá thành than luôn rồi”.

- “Chị bảo, nhanh trí vứt 10 triệu vào nồi rồi úp vung để lại chỗ cũ. Sóng yên biển lặng ngay”.

- “Về nhà ngoại gấp đi em”.

- “Là em, em sẽ đổ lỗi cho chồng”.

Trong phần bình luận, cư dân mạng tư vấn thì ít mà cười xỉu thì nhiều, còn có một số người khác cũng chia sẻ những pha “ngã cây” tương tự nàng dâu đãng trí này. Thôi thì đã nhờ cư dân mạng, thì cái kết hên xui lắm, phải chịu chứ biết sao? Cách tối ưu nhất là hãy thú nhận với mẹ chồng và bỏ tiền mua chiếc nồi mới, một pha mất tiền để “nhớ đời” hơn chứ sao!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm