Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 24/06/2020

Video mới nhất của bà Tân gặp vấn đề nghiêm trọng về âm thanh, có những đoạn gần như không nghe thấy tiếng bà nói.

Liên tiếp các vlog gần đây của bà Tân đều gặp vấn đề kỹ thuật khiến người xem khó chịu, nào là tiếng ve, ruồi bu, tiếng mưa… Trong khi những trục trặc cũ chưa được giải quyết thì vlog mới nhất của bà Tân tiếp tục xuất hiện một vấn đề nghiêm trọng về âm thanh, có những đoạn gần như không nghe thấy tiếng bà nói.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 1.

Video mới nhất của Bà Tân Vlog với nội dung làm bánh bột lọc khổng lồ.

Theo đó, xuyên suốt từ đầu đến cuối video có tiếng gió rất to, gió thổi nhanh, rít mạnh, và bị thu trực tiếp vào trong tiếng video khiến cho người xem gần như không nghe được gì khác. Bà Tân cũng không sử dụng mic riêng mà thu trực tiếp vào camera nên tiếng gió át luôn tiếng bà.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 2.

Ban đầu ở khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, tiếng gió tuy đã xuất hiện nhưng vẫn “tạm chấp nhận” được.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 3.

Nhưng đến về cuối video khi bà luộc bánh và mời khách, gần như người xem phải căng tai mới nghe được tiếng bà vì gió thổi quá mạnh, ù hết cả âm thanh.

Nhiều người xem đã để lại bình luận góp ý, có người trực tiếp chê trách vì bà Tân đã để ra sự cố âm thanh khá phiền toái này:

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 4.
Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 5.
Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 6.
Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 7.
Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 8.

Bên cạnh những bình luận góp ý thì cũng có một số người đã lên tiếng giải thích cho bà Tân. Thực chất, thời điểm bà Tân thực hiện món ăn có thể thấy là ngay trước khi trời mưa, cơn giông tới nên gió lớn là điều không tránh khỏi. Bà Tân đã phải gấp rút làm món ăn và kết thúc sớm video để tránh mưa trút xuống.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 9.

Đoạn kết bà Tân phải khép lại video nhanh chóng. Những người ngồi ăn cũng bị gió thổi “rối mù”.

Tuy nhiên, để sự cố liên tiếp diễn ra vẫn là điều không có lợi cho channel Youtube của bà Tân trước cảm nhận của người xem. Dù là nguyên nhân có thể thông cảm, nhưng khán giả vẫn mong bà và các con có thể tìm ra giải pháp, ví dụ như lọc tiếng ồn khi edit hay sử dụng máy quay chuyên nghiệp hơn, cũng như có mic để thu tiếng riêng và hạn chế tiếng ồn ngoại cảnh.

Bà Tân Vlog tiếp tục bị chê trách vì vấn đề âm thanh trong clip mới, nhưng nguyên nhân sẽ khiến ai cũng thông cảm - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm