Kỹ xảo "đỉnh cao" một thời ở Gia Đình Là Số 1: Chú Chi Hun ghen đến cháy người, bốc hỏa sáng nguyên cả một khu

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 21/01/2022

Nếu không có phần kỹ xảo này thì đây hẳn sẽ là đoạn phim tình cảm đau lòng của Gia Đình Là Số 1.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 dù đã kết thúc được 13 năm nhưng vẫn luôn là tác phẩm được khán giả Việt cày đi cày lại. Ngoài cái kết bi kịch cho cặp đôi Ji Hoon (Choi Daniel) và Jung Eum (Hwang Jung Eum) ra thì đây là một bộ phim thực sự hoàn hảo, chuyện tình trong phim của cặp đôi âm dương cách biệt này cũng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Chàng ôn nhu, ấm áp, biết cách trêu đùa, chọc cười, nàng trẻ trung, đáng yêu nhưng suy nghĩ cũng rất trưởng thành. Một trong số những tập phim được yêu thích nhất của cặp đôi này là khi Jung Eum cố gắng để khiến "dượng hai" ghen và cái kết không tưởng.

Kỹ xảo đỉnh cao một thời ở Gia Đình Là Số 1: Chú Chi Hun ghen đến cháy người, bốc hỏa sáng nguyên cả một khu - Ảnh 1.

Trong tập phim này, "chú Chi Hun" liên tục tỏ ra mình là người không hề biết ghen, bạn gái có thể thỏa thích giao lưu, kết bạn với người khác giới. Mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của Ji Hoon khi mà Jung Eum thực sự đi chơi cùng nhóm bạn cũ, trong đó có một anh chàng thầm thích Jung Eum từ lâu. Phân cảnh phát hiện ra Jung Eum thực sự đi chơi với anh trai mưa, Ji Hoon đã ghen tới mức "bốc hỏa". Và thay vì để bốc hỏa theo nghĩa bóng thì ekip lại dùng kỹ xảo để cho Ji Hoon "rực cháy" luôn.

Ánh mắt tóe ra lửa, cả người "cháy phừng phừng", đến cả chiếc xe hơi cũng rực cháy khiến màn ghen tuông vốn dĩ nghiêm túc này trở nên đậm chất tấu hài. Thậm chí ở nơi đảo xa, Jung Eum và hội bạn còn nhìn thấy một đốm sáng và nghĩ rằng đó là... đèn hải đăng.

Ghen đến ánh mắt tóe lửa là có thật

Cả người rực cháy...

Đến độ xe hơi cũng rực cháy theo luôn

Xem lại phân đoạn "kỹ xảo đỉnh cao" này, khán giả vừa buồn cười vừa thấy thương cho cặp đôi đẹp nhất Gia Đình Là Số 1 phần 2. Nhiều người cũng để ý đôi mắt Ji Hoon khá ướt khi đóng phân cảnh này, nếu không có kỹ xảo "tóe lửa" thì đây hẳn là màn ghen tuông đẫm nước mắt rồi!

Kỹ xảo đỉnh cao một thời ở Gia Đình Là Số 1: Chú Chi Hun ghen đến cháy người, bốc hỏa sáng nguyên cả một khu - Ảnh 5.

Ji Hoon ghen đến sắp khóc luôn được

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ky-xao-dinh-cao-mot-thoi-o-gia-dinh-la-so-1-chu-chi-hun-ghen-den-chay-nguoi-boc-hoa-sang-nguyen-ca-mot-khu-20220121142058714.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm