Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn "phản đối" để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 21/01/2022

Khán giả cảm động trước tình bạn của Jisoo (BLACKPINK) với dàn cast Snowdrop.

Kể từ sau khi Snowdrop chứng minh được sự "trong sạch" trong bê bối xuyên tạc lịch sử, các thành viên trong ekip liên tục công khai tương tác với nhau trên mạng xã hội, thể hiện sự gắn kết dù hiện tại phim đã ghi hình xong khá lâu. Thậm chí mới đây Jisoo còn cùng các bạn diễn đến thăm Jung Hae In tại phim trường phim mới, tặng xe cafe cho nam chính Snowdrop.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 1.

Jung Hae In cạnh xe cafe mà các bạn diễn Snowdrop gửi tặng

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 2.

Thậm chí các mỹ nhân Snowdrop còn đến tận phim trường để thăm anh (Jisoo đứng ngoài cùng bên phải)

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 3.

Jisoo còn tự tay chụp ảnh cho Jung Hae In

Đáng chú ý hơn khi hành động ghé thăm này xuất phát từ ý tưởng của Kim Mi Soo, nữ diễn viên Snowdrop mới mất cách đây không lâu. Ngoài ra, Jisoo còn đăng story, chia sẻ về chiếc quần đặc biệt mà mình mặc trong ngày "hẹn hò" với dàn cast Snowdrop, rằng nó cũng là một trong số những "ý tưởng điên rồ" của cố diễn viên Kim Mi Soo. Có thể thấy Jisoo cùng dàn cast Snowdrop đang thực hiện những dự định còn dang dở của người bạn diễn xấu số.

Lời nhắn của Jisoo tới Kim Mi Soo

"Nhiệm vụ đi cổ vũ và mặc chiếc quần sặc sỡ mà chị Mi Soo mong chờ đã hoàn thành! Người chị luôn khiến mọi người phải bật cười với những ý tưởng kỳ quặc của mình.

Chị gái của em luôn mang đến nụ cười và ý tưởng chung dành cho mọi người. Em hoàn toàn phản đối chiếc quần này, nhưng cuối cùng chị đã khiến tất cả chúng ta làm vậy.

Chị thực sự là một người rất tuyệt vời!

Em yêu chị. Hi vọng chị cũng đang mỉm cười."

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 5.

Jisoo nhắn gửi tới Kim Mi Soo

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 6.

Hành động này của Jisoo nói riêng và dàn cast Snowdrop nói chung khiến khán giả vô cùng cảm động. Dường như những người trẻ này đã coi nhau như một gia đình.

Bình luận của khán giả:

- Jisoo không hề ngần ngại việc có thể bị chỉ trích để trực tiếp thể hiện tình cảm với các bạn diễn, điều mà không phải nữ idol nào cũng dám làm, yêu mến cô gái này.

- Mi Soo chắc sẽ hạnh phúc lắm khi những dự định của mình dần được thực hiện.

- Snowdrop là 1 gia đình ấm áp thật sự luôn ạ. Dàn cast và khán giả Snowdrop luôn nhớ về Kim Mi Soo unnie, yêu chị.

- Khóc mất thôi, mong rằng Mi Soo unnie sẽ luôn mỉm cười thật tươi.

- Gia đình Snowdrop ấm áp thật sự.

Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ đến thăm Jung Hae In, còn làm một điều mình luôn phản đối để tưởng nhớ bạn diễn vừa mất - Ảnh 8.

Snowdrop lên sóng jTBC mỗi thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/jisoo-blackpink-bat-ngo-den-tham-jung-hae-in-con-lam-mot-dieu-minh-luon-phan-doi-de-tuong-nho-ban-dien-vua-mat-20220121113952736.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm