Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:50 21/01/2022

Nam diễn viên này đóng phim nào cũng bị thương phim đó, liệu có "uẩn khúc" gì không?

Showbiz có nhiều cách thức để một diễn viên tìm kiếm sự nổi tiếng, thế nhưng vấn đề sức khỏe thì hiếm ai dám làm. Gần đây, một nam diễn viên khiến netizen không thể không bàn tán vì dính phải nghi vấn dùng việc mình bị thương để lôi kéo sự chú ý, lòng thương hại của khán giả từ phim này sang phim khác.

Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 1.

Cụ thể gần đây, một bài viết đang được netizen Việt quan tâm trên Facebook đề cập đến vấn đề nam diễn viên La Vân Hi - ngôi sao của Bên Nhau Trọn Đời, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương,... thường xuyên bị thương khi đi diễn. Bài viết nêu rõ hễ cứ đến dịp đóng máy một bộ phim thì trên MXH sẽ xuất hiện hình ảnh La Vân Hi gặp thương tích, bó bột hay ngồi xe lăn. "Chủ thớt" còn bày tỏ quan điểm rằng nếu đây thực chất là chiêu trò "bán thảm", câu kéo sự chú ý thì ekip của La Vân Hi quả thật "quá đáng sợ".

Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 2.

Bài viết về vấn đề bị thương liên tục của La Vân Hi khiến netizen bàn tán

Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 3.

Hình ảnh tổng hợp những lần La Vân Hi đóng phim rồi bị thương

Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 5.
Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 6.
Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 7.

La Vân Hi đúng là gần đây đóng phim nào cũng bị thương, thậm chí còn dính vào vụ việc bị bạn diễn đấm đến nhập viện ở Truy Quang Giả

Hiện tại bài viết này đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều, mỉa mai cũng có nhưng bênh vực cũng có. Nhiều khán giả cho rằng là một diễn viên, sẽ không ai tồi tệ đến mức mang sức khỏe mình ra làm trò câu kéo. Bên cạnh đó việc La Vân Hi trở nên gầy gò, khó lên cân cũng thường xuyên xảy ra ngoài đời, không nhất thiết phải là cố ý "câu" lòng thương hại của fan. Thế nhưng cũng có một số netizen cảm thấy việc ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương bị thương trở nên quá sức trùng hợp, không khỏi nghĩ đến khả năng "dàn xếp".

Netizen Việt bình luận:

- Bị thương thì do nhiều nguyên do chứ con người ai cũng có cái mạng, dại gì đâm đầu để đau đớn. Nhưng thể trạng mỗi người đâu có thể nói trước được điều gì.

- La Vân Hi vốn đã có vấn đề sức khoẻ mà đóng phim cường độ cao hoài thì sao mà cải thiện? Giờ giữa sức khoẻ và sợ mất danh tiếng, chọn cái nào đây...

- Trời tội dữ vậy? Mong cậu ấy nghỉ ngơi điều dưỡng cơ thể rồi hẵng quay lại làm việc. Nhìn ốm thương thật luôn.

- Nói chung nếu yêu thích diễn xuất, kính nghiệp thì người ta đã không nhận diễn khi thấy mình không hợp với hình tượng nhân vật. Bây giờ ngay cả diễn viên Việt cũng biết thay đổi hình thể để vào vai, còn anh ta lại đem thân hình gầy nhom đi đóng mọi phim mặc cho khán giả phản đối thì bênh sao được.

Netizen Việt mỉa mai 1 nam diễn viên hễ đóng phim là tung ảnh thương tật ngồi xe lăn, dùng tính mạng để câu kéo dư luận? - Ảnh 9.

Vấn đề của La Vân Hi khiến khán giả "chia phe" tranh cãi

Hiện tại La Vân Hi đang ghi hình cho bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh, đánh dấu màn tái hợp với Bạch Lộc sau Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương. Hi vọng ở dự án lần này, nam diễn viên sẽ không để bản thân bị thương, khiến fan phải lo lắng thêm nữa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/netizen-viet-mia-mai-1-nam-dien-vien-he-dong-phim-la-tung-anh-thuong-tat-ngoi-xe-lan-dung-tinh-mang-de-cau-keo-du-luan-20220121100755535.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm