Kỷ niệm 10 năm, Riot chính thức công bố phát hành Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý bản Mobile vào 2020

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 16/10/2019

Riot Games vừa quyết định kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại bằng việc xác nhận cả LMHT và chế độ chiến thuật Đấu Trường Chân Lý sẽ có phiên bản trên điện thoại riêng.

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games vừa công bố sẽ ra mắt phiên bản riêng trên điện thoại của chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) vào năm 2020.

Trên stream kỷ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT, Riot cho biết phiên bản điện thoại sẽ xuất hiện trên cả Android cùng iOS và sẽ hỗ trợ chơi chéo với phiên bản trên máy tính. Bản beta sẽ được công bố vào tháng 12 sắp tới và sẽ chính thức phát hành trong quý I/2020.

Kỷ niệm 10 năm, Riot chính thức công bố phát hành Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý bản Mobile vào 2020 - Ảnh 1.

Chế độ chiến thuật Đấu trường chân lý sẽ có phiên bản trên điện thoại. Ảnh: Riot Games.

Toàn bộ quá trình chơi ĐTCL trên điện thoại sẽ được đồng bộ hóa lên phiên bản máy tính. Người dùng có thể sử dụng tài khoản LMHT hiện tại để đăng nhập vào game. Bên cạnh phiên bản điện thoại, Riot Games cũng hé lộ về mùa giải thứ 2 của ĐTCL với tên gọi Rise of the Elements. Toàn bộ các vị tướng cũ sẽ được thay đổi hệ, tộc cùng với sự xuất hiện thêm 50 vị tướng mới.

Chưa dừng lại ở đó, Riot tiếp tục nhá hàng thêm tại buổi livestream thông tin chính thức về phiên bản điện thoại của LMHT. Với tên gọi League of Legends: Wild Rift (Tốc chiến), bản điện thoại sẽ có nhiều sự thay đổi so với phiên bản trên máy tính.

Kỷ niệm 10 năm, Riot chính thức công bố phát hành Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý bản Mobile vào 2020 - Ảnh 2.

Cơ chế điều khiển của LMHT phiên bản điện thoại giống với Liên Quân Mobile. Ảnh: Dot Esports.

Theo nhà phát triển, phiên bản điện thoại sẽ có bản đồ được điều chỉnh mới, một giao diện người dùng hoàn toàn khác cùng với cơ chế điều khiển khá giống Liên Quân Mobile. Dự kiến sẽ có 40 vị tướng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên và sẽ được mở rộng thêm.

Hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn "sắc nét" như khi được sử dụng trên máy tính.

"Rất nhiều người chơi đã nói với chúng tôi rằng trải nghiệm LMHT trên máy tính đôi khi rất khó để phù hợp với lối sống luôn thay đổi của họ - phong cách sống thay đổi theo năm, theo tháng hoặc thậm chí theo từng tuần và chúng tôi mong muốn mang đến cho họ cách khác để có thể chơi LMHT phù hợp với lối sống đó", đại diện Riot nói trong đoạn video giới thiệu.

Kỷ niệm 10 năm, Riot chính thức công bố phát hành Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý bản Mobile vào 2020 - Ảnh 3.

League of Legends: Wild Rift vẫn sẽ giữ nguyên bộ chiêu của các vị tướng với một nội tại cùng 4 chiêu thức.

Với tính chất là một game trên điện thoại, Riot dự tính sẽ đẩy nhịp độ trò chơi lên nhanh hơn để một ván đấu có thể kết thúc trong vòng 15-20 phút. Phiên bản thử nghiệm Alpha và Beta của LMHT phiên bản điện thoại dự kiến sẽ đến tay game thủ vào cuối năm nay.

Trailer League of Legends: Wild Rift (Tốc chiến)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14