Kỳ Duyên về "ra mắt" ba mẹ Minh Triệu, công khai thả thính điệu nghệ khiến dân tình rần rần

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 09:45 05/02/2023

Người hâm mộ Kỳ Duyên - Minh Triệu không khỏi phấn khích trước màn thả thính mới đây.

Kỳ Duyên - Minh Triệu là cặp đôi được nhiều khán giả "đẩy thuyền" tích cực. Mối quan hệ đặc biệt của 2 người đẹp được dân tình để ý từ sau khi tham gia chung một chương trình và kèm theo đó là những tương tác thân mật dành cho đối phương. Và mới đây, khán giả tiếp tục "phát sốt" trước động thái của cả hai.

Theo đó, Kỳ Duyên đã có dịp được về quê của Minh Triệu ở Phú Yên. Tại đây, nàng hậu được dịp cùng với gia đình Minh Triệu thăm vườn, chăm sóc cây cảnh. Trước khung cảnh thiên nhiên nên thơ, Kỳ Duyên đã ghi lại khoảnh khắc vui vẻ đó và chia sẻ trên mạng xã hội. Có thể thấy mối quan hệ của Kỳ Duyên với nhà của Minh Triệu khá thân thiết.

Kỳ Duyên về quê Minh Triệu, cùng gia đình của "bạn thân" thăm vườn, chăm sóc cây cảnh

Một điều gây chú ý trong bài đăng mới, đó là việc Kỳ Duyên công khai thả thính "bạn thân". Cụ thể, trong mỗi bức ảnh, nàng hậu chú thích bằng một dòng trạng thái. Và khi khen khu vườn của ba Minh Triệu xinh đẹp thì Kỳ Duyên tranh thủ nịnh nọt người bạn của mình "con gái bác cũng thế". Hành động đáng yêu mà hài hước này của Kỳ Duyên khiến dân tình không khỏi thích thú.

Kỳ Duyên về ra mắt ba mẹ Minh Triệu, công khai thả thính điệu nghệ khiến dân tình rần rần - Ảnh 3.

Kỳ Duyên về quê Minh Triệu, cùng gia đình của "bạn thân" thăm vườn, chăm sóc cây cảnh

Trước khi Kỳ Duyên về Phú Yên thì Minh Triệu cũng đã đến nhà của "bạn thân" chúc Tết. Trong nhiều năm qua, cả hai vẫn luôn về quê của đối phương trong mỗi dịp năm mới. Trong bài phỏng vấn gần đây, Kỳ Duyên tiết lộ gia đình Minh Triệu rất cưng mình. Mỗi khi về Phú Yên, nàng Hậu thường được họ hàng Minh Triệu tiếp đón nhiệt tình, còn nấu cho ăn những món ngon.

Ngược lại, anh chị Kỳ Duyên cũng "bỏ hết" công việc để đưa 2 cô em gái đi ăn uống mỗi khi cả hai có dịp đến Hà Nội. Những điều mà 2 người đẹp chia sẻ cho thấy mối quan hệ giữa Kỳ Duyên - Minh Triệu và gia đình đối phương đều rất tốt đẹp.

Kỳ Duyên về ra mắt ba mẹ Minh Triệu, công khai thả thính điệu nghệ khiến dân tình rần rần - Ảnh 4.

Kỳ Duyên - Minh Triệu là cặp đôi được nhiều khán giả "đẩy thuyền"

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày