Kỳ Duyên khởi xướng thử thách plank tại gia nhưng level gây choáng: Chồng cả 2 người ở trên, liệu có chịu nổi?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 28/04/2020

Đông đảo khán giả đều trầm trồ thán phục trước khả năng plank không thể xem thường của Kỳ Duyên.

Mạng xã hội đích thị là nơi sản sinh ra nhiều trào lưu độc lạ, khiến người trẻ trên toàn thế giới đổ xô thực hiện. Mới đây, một trào lưu mới rất hữu ích cho việc đánh tan mỡ bụng đang được rất nhiều người hưởng ứng là #plankchallenge (tạm dịch: Thử thách Plank). Những ai tham gia thử thách này đều có thể rủ thêm bạn bè cùng thực hiện, ở mọi địa hình khác nhau và tuỳ ý sáng tạo, trong khoảng thời gian càng lâu càng tốt. 

Trào lưu này mau chóng được sao Vbiz hưởng ứng mà người đầu tiên chính là Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, thay vì thực hiện một mình, người đẹp đã thử sức bằng việc plank cùng người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và một người bạn nữa. Trong đó, Hoa hậu Kỳ Duyên có nhiệm vụ vừa plank, vừa chống đỡ hai người còn lại. Sự sáng tạo này dù không mới nhưng đòi hỏi thể lực rất tốt nên ngay khi hoàn thành, nàng Hậu đã nhận về rất nhiều lời khen từ netizen. Không ít bình luận cho rằng, cô quả thực rất khoẻ mới có thể trụ vững như vậy mà không hề hấn gì. Hiện tại, khán giả cũng đang rất háo hức chờ đợi các sao Việt tiếp theo sẽ trổ tài như thế nào?

Clip: Kỳ Duyên thực hiện thử thách plank, cân trọn hai người không hề hấn gì.

Kỳ Duyên khởi xướng thử thách plank tại gia nhưng level gây choáng: Chồng cả 2 người ở trên, liệu có chịu nổi? - Ảnh 4.

Thời gian qua, nàng Hậu rất chăm chỉ tập thể dục để giữ gìn vóc dáng. Cô cũng từng lập kỷ lục giảm 10kg trong vòng 45 ngày mà không phải nhịn ăn, chỉ nhờ chế độ tập luyện điều độ.

Body đâu ra đấy hiện tại của Kỳ Duyên. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm