Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì!

LAM, Theo Tổ quốc 10:30 28/03/2020

Không chỉ xinh đẹp, tài năng, các mỹ nhân Vbiz cũng sở hữu tài nấu nướng chẳng kém cạnh ai đâu, lướt một vòng story của các người đẹp sẽ rõ.

Những ngày vừa qua, cả cộng đồng đang lan toả thông điệp cùng nhau ở nhà trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cũng như đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Nhiều mỹ nhân Vbiz cũng đã tranh thủ thời gian nghỉ ngơi tại gia hiếm hoi này để trổ tài nữ công gia chánh chẳng kém cạnh ai.

Từ những món ăn đúng trend như cà phê bọt biển, bánh mì bơ tỏi, trứng ngâm tương,... cho đến những món nấu nướng cầu kì như lẩu, phở, bún bò Huế,... cũng được hội người đẹp Vbiz cân tất. Không tin, lướt 1 vòng trang cá nhân của hội mỹ nhân Vbiz sẽ rõ ngay thôi.

Thanh Hằng bắt trend nhanh với món trứng ngâm tương, nấu ăn thôi mà cũng toát ra thần thái khó ai sánh bằng

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trổ tài với món bánh quy và cà phê bọt biển (Dalgona Coffee)

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 3.

Chúng Huyền Thanh đúng chất vợ đảm làm bánh quy siêu điêu luyện

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 4.

Nhắc đến vợ đảm, không thể thiếu cô dâu mới Tóc Tiên khi tự tay làm món cuốn đẹp mắt cho chồng. Không chỉ thế, để bớt nhớ Đà Lạt, bà xã Hoàng Touliver còn làm luôn món kem bơ siêu ngon này.

Ở Mỹ, Phạm Hương cũng tranh tài khi trổ tài làm bánh trôi, nhìn viên tròn đều thế này là biết người đẹp rất khéo léo rồi

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 6.

Văn Mai Hương cũng gia nhập hội mỹ nhân vào bếp với phần thi tài món xôi đậu và bánh flan

Hương Giang cũng chẳng kém ai với món bún cầu kỳ

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 8.

Nhìn bữa lẩu đầy rau và cua của Minh Triệu, khối người phải thèm đây!

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 9.

Công phu nhất chắc kể đến Kỳ Duyên, nấu 1 nồi bún bò "siêu to khổng lồ" đầy thịt. Nhìn món ăn của Kỳ Duyên có khác gì ngoài hiệu không!

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 10.

Dường như đã quen với việc nấu nướng như một bà nội trợ đích thực, Tăng Thanh Hà cũng góp vui 2 món ăn cực lành mạnh và tốt cho sức khoẻ

"Tomboi loi choi" cũng ra dáng gái đảm khi nấu nồi phở siêu to đây này!

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 12.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Dàn mỹ nhân Vbiz trổ tài nấu nướng kỳ nghỉ dịch: Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh bắt trend cực nhanh, Kỳ Duyên siêu khéo với món cầu kì! - Ảnh 14.

Bình luận

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm