Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê

Vixx, Theo Tổ quốc 12:45 20/03/2020

Tóc Tiên vừa khoe khoảnh khắc trễ nải, nhan sắc ngày càng thăng hạng sau đám cưới với Hoàng Touliver.

Nói phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ xinh đẹp nhất có lẽ không sai và Tóc Tiên chính là một minh chứng sống cho câu nói đó. Sau ngày cưới, Tóc Tiên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp, gợi cảm trên trang cá nhân. Mới đây, cô nàng vừa khiến đông đảo khán giả xốn xang khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện áo trễ nải, khoe vòng 1 lấp ló căng đầy cùng thần thái cực chất, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng thấy rõ sau hôn lễ.

Sau đám cưới, Tóc Tiên và Hoàng Touliver dù không xuất hiện thường xuyên bên nhau nhưng dân tình vẫn tinh ý phát hiện ra tình cảm mặn nồng của đôi vợ chồng son. Cả hai tích cực tập luyện giữ dáng, khoe những món ăn tốt cho sức khoẻ, Hoàng Touliver cũng cho thấy anh là một người chồng vô cùng tâm lý với động thái ủng hộ hết mực khi bà xã ra mắt sản phẩm mới.

Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê - Ảnh 2.

Tóc Tiên khoe khoảnh khắc trễ nải, nhan sắc ngày càng thăng hạng sau đám cưới.

Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê - Ảnh 3.
Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ để lộ vòng 1 căng đầy cùng bờ vai thon.

Tóc Tiên tích cực tập luyện để giữ vóc dáng thon gọn đáng mơ ước sau hôn lễ.

Hoàng Touliver cũng chăm chỉ không kém bà xã. Đây còn là lần hiếm hoi anh chia sẻ khoảnh khắc tập luyện lên mạng xã hội.

Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê - Ảnh 7.
Cùng chồng giảm cân, cô dâu mới Tóc Tiên đẹp hơn thấy rõ sau hôn lễ: Vòng 1 căng đầy, đôi chân đúng là miễn chê - Ảnh 8.

Hôn lễ của Hoàng Touliver và Tóc Tiên tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 20/2 vừa qua. Để đảm bảo riêng tư, cả hai chỉ mời khoảng 50 người bạn thân thiết và thắt chặt an ninh nên mọi hình ảnh của ngày trọng đại đều rất hiếm hoi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm