Kpop tháng 3: "Lót dép" chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS...

Nguyên Linh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/02/2018

Tháng 3 hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc Kpop thịnh soạn cho các fan với sự tham gia của loạt nghệ sĩ khủng xứ Hàn.

2/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 1.

J-Hope (BTS) bắn phát súng đầu tiên khai mạc bữa tiệc Kpop tháng 3 với mixtape đầu tay. Cùng với thành viên BTS, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Sungmin (Super Junior) cũng sẽ cho ra mắt ca khúc "Day Dream" nằm trong dự án SM STATION.

5/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 2.

Tiếp nối thành công của "Love Scenario", iKON sẽ tung một bài hát đặc biệt vào 5/3. Cùng ngày, nhóm nhạc 4 thành viên Noel sẽ cho ra mắt một đĩa đơn mới.

6/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 3.

Vào ngày 6/3, hai chàng trai MXM sẽ gửi đến fan một đĩa đơn nhạc số đặc biệt với hai bài hát mới, trong khi người bạn cùng bước ra từ Produce 101 Jang Moon Bok trở lại với mini album "Peeps".

Bên cạnh đó, sau khi làm khuynh đảo các bảng xếp hạng với bài hát "Yes" – một phiên bản làm lại của hit "Like it" (Yoon Jong Shin), nữ ca sĩ solo Minseo cũng sẽ chính thức ra mắt.

7/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 4.

MAMAMOO trở lại với mini album "Yellow Flower" và bài hát chủ đề "Starry Night".

8/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 5.

Ngày 8 chào đón sự trở lại của các nghệ sĩ solo: Sojung (Ladies’ Code) với hai bài hát "Crystal Clear" và "Stay Here", Ilhoon (BTOB) với mini solo album đầu tay "Big Wave". Ngoài ra, không thể không kể đến "quái vật nhạc số" Heize khi cô cho ra mắt album với 6 bài hát mới.

12/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 6.

GOT7 dự định "lên sàn" vào 12/3 với album "Eyes on You", trong đó bài hát chủ đề "Look" có sự tham gia sáng tác của trưởng nhóm JB. Cùng ngày, APRIL trở lại với mini album "The Blue".

14/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 7.

Nhóm nhạc nữ tân binh Honey Popcorn sẽ ra mắt với mini album "Bibbidi-Bobbidi-Boo". Hiện tại, sự ra mắt này đang nhận được sự chú ý mạnh mẽ vì 3 thành viên của nhóm đều từng là diễn viên khiêu dâm.

19/3

Kpop tháng 3: Lót dép chờ màn comeback của Wanna One, MAMAMOO, BTS... - Ảnh 8.

Tân binh khủng long Wanna One quyết định quay trở lại vào 19/3 với album mới "0+1=1 (I Promise You)". Trước đó, nhóm sẽ tung ra một bài hát đặc biệt vào 5/3 để đánh dấu 333 ngày kể từ khi lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình Produce 101 mùa 2.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều cái tên đã chọn tháng 3 để trở lại nhưng chưa ấn định ngày chính thức, có thể kể đến DBSK, WINNER, Hoya (cựu thành viên Infinite). Còn với NCT, sau khi nhá hàng hai bài hát "Boss" và "Baby Don’t Stop" của NCT U, nhóm sẽ quay trở lại với 18 thành viên trong dự án "NCT 2018".

Nguồn: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm