Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng "dìm" không nổi

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 13/11/2020

Bờ vai đẹp là "vũ khí" giúp Jennie (BLACKPINK) mặc gì cũng đẹp, cũng gợi cảm, sang chảnh hết nấc.

Jennie (BLACKPINK) luôn là 1 trong những mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu combo đỉnh cao: gương mặt vừa ngây thơ vừa gợi cảm cùng thân hình "chuẩn từng centimet". Dù không cao như người mẫu nhưng Jennie sở hữu tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, đôi chân nuột nà, vòng 1 căng đầy cùng vòng 2 con kiến. Không những vậy, Jennie còn sở hữu bờ vai móc áo trứ danh, là đặc điểm khiến cô nàng mặc gì cũng đẹp.

Mới đây, dân mạng Hàn Quốc đã tổng hợp lại loạt khoảnh khắc bờ vai móc áo thần thánh của Jennie. Bờ vai của nữ idol sinh năm 1996 tạo thành góc vuông 90 độ hoàn hảo, tuy nhiên vô cùng nuột nà chứ không hề bị thô chút nào. Bờ vai vuông góc, tỷ lệ phù hợp với cơ thể chính là "vũ khí" hạng nặng giúp Jennie mặc gì cũng thanh lịch, sang chảnh, quyến rũ hút hồn. Thậm chí, trong loạt ảnh chất lượng thấp, bờ vai của Jennie vẫn vô cùng gợi cảm và nổi bật.

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 2.

Bờ vai của Jennie tạo thành 1 góc 90 độ hoàn hảo, tuy nhiên không hề bị thô cứng mà rất nuột nà

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 3.

Bờ vai và bóng lưng gây xao xuyến khi nhìn từ phía sau

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 4.

Bờ vai móc áo thần thánh khiến Jennie có thể mặc đẹp mọi loại trang phục, từ trang phục thường ngày...

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 5.

... cho đến đồ biểu diễn trên sân khấu

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 6.

Jennie không cần hở bạo, chỉ cần lộ bờ vai là đủ khiến fan "ngất lên ngất xuống"

Bờ vai móc áo thần thánh là "vũ khí" bí mật giúp Jennie càng thêm quyến rũ và cuốn hút

Ngay cả trong ảnh chất lượng thấp thì visual và bờ vai của Jennie vẫn là chất lượng cao

Bình luận của Knet:

- Quá đẹp, không thể chê gì.

- Bờ vai Jennie đúng là huyền thoại.

- Vai vuông mà vẫn mềm mại, không hề thô tí nào.

- Jennie đỉnh thật, bờ vai cũng đẹp điên đảo.

- Bờ vai chính là chi tiết khiến Jennie mặc gì cũng đẹp.

- Ghen tỵ thật, muốn có bờ vai ấy ghê.

- Vai vuông góc nhưng không bị rộng mà rất mảnh mai, cực kỳ đẹp.

- Bờ vai mắc áo trong truyền thuyết.

Nguồn: Pann

Knet phát cuồng vì “bờ vai móc áo” đẹp khó tin của Jennie (BLACKPINK): Bảo sao mặc gì cũng đỉnh, ảnh kém chất lượng dìm không nổi - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm