Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS "trẻ trâu" chỉ thấy buồn cười

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 15:23 19/02/2021

Có thể bạn thừa biết về sự giống nhau giữa vũ đạo của 2 ca khúc mà BTS lồng ghép!

BTS là một trong những nhóm nhạc hiếm hoi có khả năng xây dựng mạch truyện xuyên suốt trong âm nhạc của mình, mở ra BTS Universe từng khiến người hâm mộ "chao đảo" vì giải loạt thuyết âm mưu. Đặc trưng trong âm nhạc của nhóm là luôn có sự kết nối giữa những sản phẩm trong quá khứ và hiện tại, được thể hiện thông qua rất nhiều "hint" cài cắm. Các ARMY (người hâm mộ của BTS) đều rất thích thú với việc giải mã các "hint" này và tìm ra được thông điệp các chàng trai muốn gửi gắm trong "vũ trụ BTS".

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 1.

BTS nổi tiếng với dòng chảy thông điệp xuyên suốt trong các sản phẩm âm nhạc của mình

Nhưng có lẽ với sức ảnh hưởng hiện tại của BTS, thì không chỉ trong fandom đâu mà ngay cả Knet cũng đã bắt đầu bày tỏ sự hứng thú với việc tìm ra những sự kết nối trong các sản phẩm của nhóm rồi. 

Bằng chứng là mới đây, đã xuất hiện một bài đăng trên một diễn đàn Kpop, bày tỏ sự ngạc nhiên khi phát hiện sự giống nhau giữa vũ đạo của hai ca khúc là Boy With LuvBoy In Luv của BTS. "Chủ thớt" đã rất ngạc nhiên, thậm chí còn nói rằng "Có phải tôi là duy nhất không chú ý điều này hay không?". Còn bạn, bạn đã biết điều này chưa?

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 2.

Đội hình kẻ đứng người ngồi của BTS trong Boy With Luv

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 3.

... hóa ra đã từng xuất hiện trong Boy In Luv từ 7 năm trước!

Bên dưới bài đăng, Knet cũng đã để lại nhiều bình luận tán thành:

1. [+92, -0] Wow tôi cũng mới nhận ra luôn! 

2. [+90, -1] Nhìn xem mấy đứa nhỏ đã lớn nhanh như thế nào haha! 

3. [+83, -0] Tên tiếng Anh là Boy With Luv và Boy In Luv, nên hẳn sẽ có nhiều thứ móc nối với nhau. Thậm chí cả 2 bài hát đều có đoạn Jin ném bông hoa hồng nữa! 

4. [+10, -0] Tôi cũng mới nhận ra mấy ngày trước, điên rồi huhu! 

5. [+5, -0] Thực sự thích những vũ đạo hay lời bài hát có sự móc nối như vậy của BTS!

Boy In Luv (Dance Practice) - BTS

Boy With Luv (Dance Practice) - BTS

Có thể thấy, netizen rất thích thú trước sự móc nối trong các sản phẩm của boygroup nhà Big Hit Entertainment. Đối với các ARMY, điều này quen như... cơm bữa, nhưng đối với Knet mà nói, để có thể xây dựng nên một chuỗi  bài hát có sự liên quan xuyên suốt và có chiều sâu như BTS, thì là điều hiếm gặp ở Kpop. Thế mới thấy các chàng trai BTS dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc của mình như thế nào.

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 6.

Có ý kiến cho rằng ngay cả phân đoạn ném hoa của Jin cũng có ẩn ý

Bên cạnh đó, ai nấy cũng đều tỏ ra phấn khích khi nhìn lại những hình ảnh của BTS thời còn "trẻ trâu". Boy In Luv vốn là ca khúc nói về tình yêu học đường nên ngay từ tạo hình, vũ đạo và chất liệu âm nhạc cũng đã cho thấy chút ngông của nhóm rồi. Nhìn visual, kiểu tóc và trang phục của nhóm thời chưa nổi đình nổi đám, Knet đều thích thú vì thấy nhóm quá đáng yêu! Các ARMY "đu" BTS từ thời này hẳn nhìn lại chặng đường của mình cũng sẽ thấy... "già" phết rồi nhỉ?

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 7.

Từ thời Boy In Luv mặc đồng phục học sinh, kẻ mắt đậm cực "cool"...

Knet nhận ra vũ đạo Boy With Luv kế thừa Boy In Luv nhưng chẳng buồn soi thuyết âm mưu, ngắm BTS trẻ trâu chỉ thấy buồn cười - Ảnh 8.

... đến Boy With Luv thăng hạng visual vượt bậc, BTS hẳn đã đi một chặng đường dài!

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày