Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn "cực phẩm": Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em "đổ rạp"!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/02/2021

Không chỉ tài năng, các nam idol tuổi Sửu còn có ngoại hình vô cùng xuất sắc, nổi bật. Bảo sao mà 1997 lại là một năm quá đỗi đặc biệt với Kpop.

Khác với nhiều thị trường âm nhạc khác, tại Kpop, các nghệ sĩ giải trí được gọi là thần tượng - một khái niệm hoàn hảo, đòi hỏi không chỉ ở kỹ năng hát mà còn cả nhảy, trình diễn và visual. Một yếu tố thu hút người hâm mộ ngay từ "cái nhìn đầu tiên" đó chính là visual. Hội idol nam sinh năm 1997 có rất nhiều cái tên với visual nổi trội, đại diện cho nhóm nhạc của mình. Đừng bất ngờ khi nghía qua những chàng trai "Sửu vàng" trong làng visual này nhé!

Jungkook (BTS)

Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Tuy là em út nhưng ngoài nét đáng yêu vốn có, visual của Jungkook ngày càng trưởng thành và quyến rũ, nổi trội hơn cả các anh còn lại trong nhóm. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nổi bật hàng đầu nhóm BTS, Jungkook còn là một chàng trai tài năng khi vừa là vocal, vừa là thành viên có khả năng biểu diễn tốt hàng đầu. 

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 1.

Jungkook sinh ngày 1/9/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 2.

Là em út của nhóm, Jungkook sở hữu vẻ đẹp vừa đáng yêu...

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 3.

... vừa trưởng thành, quyến rũ

Mingyu (SEVENTEEN)

Mingyu chính là người giữ vai trò visual của nhóm nhạc 13 thành viên SEVENTEEN. Anh chàng sở hữu nét đẹp vừa nam tính, vừa dễ thương với nụ cười ấm áp. Sở hữu chiều cao lý tưởng, ngoại hình chính là một lợi thế lớn giúp Mingyu trở thành cây hút fan hàng đầu SEVENTEEN.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 4.

Mingyu sinh ngày 6/4/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 5.

Anh chàng vừa sở hữu nét nam tính...

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 6.

... vừa có thể bật mood đáng yêu bởi nụ cười "cún con"

Jaehyun (NCT)

Nằm trong vườn hoa visual SM có tiếng trong Kpop, Jaehyun chính là một trong những bông hoa đẹp nhất. Jaehyun sở hữu gương mặt vô cùng hoàn hảo, toát ra nét tổng tài khiến fandom nhà NCT phải mê mệt. 

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 7.

Jaehyun sinh ngày 14/2/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 8.

Anh chàng sở hữu nét đẹp nam tính, tổng tài vạn người mê

Cha Eunwoo (ASTRO)

Cha Eunwoo chính là một trong những "thiên tài gương mặt" có tiếng của Kpop. Chính vì sở hữu visual quá nổi bật mà anh chàng có phần lấn át đi mức độ nổi tiếng của các thành viên còn lại trong ASTRO. Không chỉ ca hát, Eunwoo đang dần lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và ban đầu đạt được nhiều thành công.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 9.

Cha Eunwoo sinh ngày 30/3/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 10.

Eunwoo được gọi là "thiên tài gương mặt" của Kpop

Donghyuk (iKON)

Donghyuk sở hữu nét đẹp cá tính, độc đáo đậm chất iKON. Nhan sắc của chàng main dancer nhà iKON cũng lên hương, mặn mà hơn qua từng đợt comeback.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 11.

Donghyuk sinh ngày 3/1/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 12.

Nhan sắc ngày một lên hương của Donghyuk

Younghoon (The Boyz)

The Boyz đang là một nhóm nhạc trẻ nhận được nhiều sự chú ý không chỉ nhờ tài năng mà còn nhan sắc. Younghoon chính là 1 đại diện nhan sắc cực phẩm của nhóm nhạc này. Xét chung toàn Kpop thì Younghoon chính là một visual thế hệ mới, hứa hẹn sẽ tạo nhiều dấu ấn trong thời gian tới.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 13.

Younghoon sinh ngày 8/8/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 14.

Younghoon chính là một visual thế hệ mới của Kpop

Winwin (NCT)

Bên cạnh Jaehyun thì Winwin cũng là 1 thành viên có visual cực phẩm của NCT sinh năm 1997. Với nhan sắc vạn người mê cùng tài năng của mình, Winwin cũng chính là thành viên được yêu mến nhất nhà NCT.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 15.

Winwin sinh ngày 28/10/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 16.

Anh chàng sở hữu visual cực phẩm hàng đầu của NCT

BamBam (GOT7)

Thành viên người Thái nhà GOT7 sở hữu nét đẹp cá tính đặc trưng, không trộn lẫn. BamBam cũng là một trong những idol người Thái hot nhất Kpop thế hệ 3.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 17.

BamBam sinh ngày 2/5/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 18.

Visual của thành viên người Thái không chê vào đâu được

DK (SEVENTEEN)

Pledis được xem là lò luyện visual thứ 2 sau SM. SEVENTEEN chính là nhóm nhạc có chất lượng visual đồng đều nhất. DK ngoài có giọng ca tuyệt vời thì còn sở hữu visual cực đáng yêu và điển trai.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 19.

DK sinh ngày 18/2/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 20.

Visual có nét đáng yêu của thành viên nhóm SEVENTEEN

Bang Chan (Stray Kids)

Thủ lĩnh đa tài nhà Stray Kids sở hữu nụ cười mang tính sát thương cao. Anh chàng còn sở hữu body 6 múi và ngoại hình chuẩn không cần chỉnh, mang đến nhiều sân khấu biểu diễn cực nóng và cuốn hút.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 21.

Bang Chan sinh ngày 3/10/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 22.

Anh chàng sở hữu visual và ngoại hình cực sexy

Junhoe (iKON)

Bên cạnh visual chính thức của iKON là Yunhyeong, Junhoe cũng là một màu sắc cực hút fan. Nét đẹp nam tính, mạnh mẽ của Junhoe cùng chất giọng trầm quyến rũ thật khiến cho các fan phải đổ gục.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 23.

Junhoe sinh ngày 31/3/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 24.

Visual cực thu hút của Junhoe

The 8 (SEVENTEEN)

Từng không được đánh giá cao nhan sắc thời mới debut, The 8 của SEVENTEEN đã có 1 bước tiến đáng kể với visual và phong cách thời trang độc đáo.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 25.

The 8 sinh ngày 7/11/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 26.

Nhan sắc của The 8 ngày một "xịn xò" hơn theo thời gian

Byungchan (VICTON)

Từ Produce X 101 cho đến các đợt comeback cùng VICTON, Byungchan luôn là thành viên gây chú ý nhờ nhan sắc ấn tượng của mình. Nụ cười tươi hơn hoa đầy thiện cảm cũng là nét thu hút của Byungchan.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 27.

Byungchan sinh ngày 12/11/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 28.

Nụ cười tươi hơn hoa là đặc điểm nhận diện của chàng trai này

Yugyeom (GOT7)

Bên cạnh BamBam thì cậu út GOT7 Yugyeom cũng là một chàng trai có ngoại hình thu hút, đặc biệt là nhờ chiều cao nổi trội.

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 29.

Yugyeom sinh ngày 17/11/1997

Dàn idol nam sinh năm 1997 đúng toàn cực phẩm: Từ Jungkook (BTS), Jaehyun (NCT) đến Eunwoo (ASTRO) đều khiến chị em đổ rạp! - Ảnh 30.

Yugyeom cực thu hút trên sân khấu

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm