Knet khen Rosé (BLACKPINK) xứng đáng thuộc top 3 nữ idol có vũ đạo đỉnh, nhảy đẹp nhờ đặc điểm hình thể dù là "tấm chiếu mới" khi vào YG

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 01/01/2021

Đây không phải lần đầu tiên kỹ năng vũ đạo của Rosé được cư dân mạng xứ Hàn khen ngợi nhiệt tình.

Rosé là main vocal của BLACKPINK, nhưng cô nhảy đủ tốt để kiêm luôn vị trí lead dancer. Nữ idol có dáng người mềm mại, do đó các bước nhảy của cô cũng mang đặc trưng riêng là dẻo dai, uyển chuyển, thậm chí đôi lúc "bông hồng nước Úc" còn bị trêu là "dẹo". Dù vậy, kỹ năng vũ đạo của Rosé thường xuyên được đánh giá cao, đây còn là chủ đề mới được cư dân mạng Hàn Quốc nhiệt tình bàn luận.

Loạt ảnh động từ thời debut tới nay cho thấy Rosé kết hợp động tác chân và tay vô cùng khéo léo. Cô sử dụng vừa đủ lực để không mất đi phong cách uyển chuyển, nuột nà đặc trưng.

Từ lúc mới debut tập vũ đạo WHISTLE, Rosé đã cho thấy chuyển động dẻo dai nhưng chắc chắn

Dù vũ đạo chậm...

... hay nhanh và mạnh thì Rosé cũng giữ được nét thanh thoát, mềm mại khi nhảy

Qua thời gian, khả năng nhảy của Rosé ngày càng tiến bộ, đã thế còn có nét riêng

Đặc điểm hình thể của main vocal BLACKPINK đã tạo nên phong cách vũ đạo uyển chuyển, mềm dẻo. Cô không những cao nhất nhóm (1m68) mà chân tay còn dài, qua đó giúp động tác trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát và đẹp mắt. Nữ idol thậm chí nổi tiếng vì khả năng điều khiển tóc tung bay theo từng bước nhảy.

Rosé cao ráo, chân tay lại còn dài, bảo sao vũ đạo của cô thanh thoát và duyên dáng

Nữ idol chuyển động cổ và đầu vô cùng linh hoạt

Cô biết cách kiểm soát tóc, khiến tóc nhảy múa theo cơ thể

Rosé nhảy tốt như vậy nên cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi biết cô là "tấm chiếu mới", chưa từng tập qua vũ đạo trước khi gia nhập YG Entertainment. Trong show thực tế 24/365 With BLACKPINK, Rosé kể là phải đến lúc làm thực tập sinh thì cô mới bắt đầu học nhảy, Jennie chính là người dạy nữ idol những động tác cơ bản đầu tiên.

Tuy nhiên, vừa debut Rosé đã đảm nhận vai trò lead dancer, điều này cho thấy cô có thiên phú ở mảng vũ đạo và đã phải luyện tập rất nhiều mới bắt kịp đồng đội. Kết quả là có người còn mạnh dạn xếp Rosé vào top 3 nữ idol sở hữu kỹ năng vũ đạo xuất sắc trong mắt họ.

[Fancam] Rosé - Partition (Beyoncé)

"How You Like That" - Rosé fancam (Inkigayo 17/7/2020)

Pretty Savage - Rosé fancam (MusicCore 10/10/2020)

Knet bình luận:

- Cá nhân tôi thích động tác vũ đạo của Rosé nhất dàn idol nữ. Cứ như nước chảy vậy.

- Cô ấy không chỉ tài năng mà còn sở hữu hình thể đẹp, do đó động tác vũ đạo rất mãn nhãn. Cá nhân tôi cho rằng Rosé nằm trong top 3 nữ idol ấy chứ.

- Động tác nhảy của Rosé đẹp như vậy là vì chân tay cô ấy dài. Cô nàng là main vocal kiêm lead dancer, đỉnh ghê. Có thể hiểu cô ấy tập luyện điên cuồng đến thế nào khi còn là thực tập sinh.

- Cả tóc của Rosé cũng nhảy theo người kìa.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm