Rosé từng không biết nhảy trước khi vào YG, nhờ Lisa truyền cảm hứng mà giờ đây kỹ năng có kém vũ công chính đâu nào!

KLinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 02/08/2020

Lisa chính là động lực để giọng ca chính của BLACKPINK nhảy giỏi như ngày hôm nay.

BLACKPINK cứ lên sân khấu là "đốt mắt" khán giả bằng năng lượng bùng nổ, giọng hát đầy nội lực và vũ đạo mạnh mẽ. Thế nhưng để được như ngày hôm nay thì 4 cô gái phải trải qua thời gian thực tập đầy khó khăn. Cả nhóm đã có dịp trải lòng về những kỷ niệm thời chưa ra mắt trong tập mới nhất của chương trình "24/365 with BLACKPINK", qua đó Rosé tiết lộ rằng chính Lisa là động lực giúp cô có khả năng vũ đạo như ngày hôm nay.

Rosé từng không biết nhảy trước khi vào YG, nhờ Lisa truyền cảm hứng mà giờ đây kỹ năng có kém vũ công chính đâu nào! - Ảnh 1.

Lisa chính là nguồn cảm hứng để Rosé trở thành vũ công giỏi như hiện tại

Rosé tiết lộ rằng cô chưa bao giờ tập nhảy trước ngày gia nhập YG Entertainment. Lúc ấy Jennie đã thực tập được 2 năm và nữ idol sinh năm 1996 chính là người dạy Rosé những động tác cơ bản đầu tiên. Các thành viên đều cười khi nhớ lại hình ảnh giọng ca chính của BLACKPINK lúng túng không biết phải làm gì, cả nhóm phải luyện tập những vũ đạo cơ bản trong nhiều tháng liền ra sao.

Khi mới làm thực tập sinh, Rosé từng không biết nhảy và phải để Jennie hướng dẫn

Kỹ năng nhảy của Rosé từng là con số 0 tròn trĩnh, thế nhưng điều đó đã thay đổi khi cô nhìn Lisa trình diễn. Khi thấy Lisa là vũ công giỏi đến thế nào, Rosé đã có động lực luyện tập chăm chỉ hơn để có thể bắt kịp người đồng đội.

Giọng ca chính của BLACKPINK tâm sự: "Mình đã suy sụp khi nhận ra mình phải nhảy mạnh như thế nào. Nhưng khi nhìn Lisa, mình bắt đầu muốn nhảy giỏi hơn. Lisa nhảy rất tốt, mình cũng muốn giỏi như cô ấy".

Rosé từng không biết nhảy trước khi vào YG, nhờ Lisa truyền cảm hứng mà giờ đây kỹ năng có kém vũ công chính đâu nào! - Ảnh 3.

Rosé muốn nhảy giỏi hơn sau khi nhìn Lisa thể hiện

Lisa không chỉ là nguồn cảm hứng của Rosé mà cô còn được Jennie khen ngợi. Jennie cho rằng em út BLACKPINK chính là "người bạn lúc nào cũng nhảy giỏi". Trước lời khen của các chị em cùng nhóm, nữ idol người Thái chỉ biết nở nụ cười ngượng ngùng, bẽn lẽn.

Lisa ngượng ngùng khi được khen

Về phần Rosé, từ người chưa từng học nhảy trước khi vào YG, giờ đây nữ idol đã là lead dancer (vũ công nhảy dẫn) của BLACKPINK và được đánh giá cao vì kỹ năng vũ đạo. Phong cách nhảy đặc trưng của cô là tranh thủ sự dẻo dai của hình thể, qua đó đặt trọng lực lên các chuyển động để bước nhảy có vẻ mượt mà, uyển chuyển hơn. Nhiều người cho rằng Rosé nhảy tốt chẳng kém vũ công chính ở nhiều nhóm nhạc khác, thậm chí cô có thể tiến bộ hơn nữa nếu luyện tập thêm.

"Kill This Love" - Rosé fancam (Inkigayo)

"How You Like That" - Rosé fancam (Inkigayo 17/7/2020)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm