Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup"

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 27/10/2020

Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời Knet lại khen Hắc Hường...

Mới đây, BLACKPINK đã khiến người hâm mộ Kpop được dịp vô cùng sửng sốt trước thành tích bán album của mình. Cụ thể, full album đầu tay của nhóm THE ALBUM đã tẩu tán được 1,2 triệu bản - con số cực khủng đối với một idolgroup nói chung và girlgroup nói riêng. Không chỉ phá vỡ kỷ lục bán album 21 năm của nhóm nữ huyền thoại S.E.S, BLACKPINK còn cạnh tranh cực gắt với những "ông hoàng triệu bản" của Kpop như BTSEXOSEVENTEEN,... 

Nhìn chung, với thành tích lần này, BLACKPINK đã chứng minh ngôi vị girlgroup hàng đầu Kpop, sở hữu thế mạnh toàn diện từ nhạc số, album cho tới các mặt trận quốc tế như Billboard, Youtube,...

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 1.

BLACKPINK khiến cả Kpop choáng váng với thành tích 1,2 triệu bản cho THE ALBUM

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Điều đáng nói là, sau khi thành tích 1,2 triệu bản được công bố, Knet cũng dành cho các mỹ nhân Hắc Hường không ít lời khen ngợi. Trên các diễn đàn, số lượng album khủng của BLACKPINK đang là đề tài nóng hổi để netizen bàn tán: 

1. BLACKPINK thực sự đã có một cú nổ lớn, tôi đã không nghĩ rằng họ có thể làm tốt đến vậy.  

2. Tôi vẫn đang hóng xem ai sẽ là girlgroup triệu bản đầu tiên, và cuối cùng BLACKPINK đã làm được điều đó.

3. BLACKPINK thật tuyệt vời và tài năng, tôi thực sự muốn ủng hộ nhóm nhiều hơn nữa haha. 

4. Tôi thích hết những bài hát trong album này! 

5. Wow, đẳng cấp của BLACKPINK khác hoàn toàn so với những girlgroup khác! 

6. BLACKPINK điên rồi! Tôi mê những bài hát trong album lắm luôn, nên tôi cũng đang suy nghĩ về việc sẽ mua album.

7. Chuyện gì đang xảy ra với Kpop gần đây vậy? Điều này chẳng phải quá tuyệt đối với một quốc gia nhỏ như vậy hay sao haha! 

8. Hmmm, tôi không phải fan BLACKPINK nhưng tôi thực sự hứng thú với họ. Cả những bài hát của họ nữa! 

9. Có phải đây là girlgroup triệu bản đầu tiên của Hàn Quốc không...?  

10. Đỉnh thật đó, tôi nghĩ chẳng girlgroup nào vượt được BLACKPINK đâu!

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 3.

Knet đã thôi... "khẩu nghiệp" về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản!

Có thể thấy rằng thành tích bán album của BLACKPINK đang nhận được "cơn mưa lời khen" từ netizen Hàn Quốc. Tưởng rằng đây chỉ là điều bình thường, vì thành tích của các cô gái xứng đáng với những lời khen ấy, nhưng đối với các BLINKs (fandom của BLACKPINK), thì việc thần tượng của mình được khán giả Hàn Quốc khó tính khen ngợi, thậm chí còn nâng nhóm lên hàng "đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với những girlgroup khác" quả là điều đáng ăn mừng!

TOP 5 ALBUM BÁN CHẠY NHẤT BỞI MỘT GIRLGROUP KPOP

01. THE ALBUM - BLACKPINK - 1,2 triệu bản

02. Love - S.E.S - 760 nghìn bản

03. MORE & MORE - TWICE - 563,6 nghìn bản

04. Oneiric Diary - IZ*ONE - 537,8 nghìn bản

05. BLOOM*IZ - IZ*ONE - 483,7 nghìn bản

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 5.

Knet trước giờ vốn không yêu thích gì BLACKPINK, cho rằng fandom của nhóm ở Hàn Quốc còn quá yếu.

Dành cho những ai chưa biết, Knet từ trước tới nay vốn không yêu thích BLACKPINK cho lắm. Những thành tích của các cô gái thường xuyên bị "cà khịa", bởi lẽ có một bộ phận khán giả cho rằng fandom của girlgroup nhà YG Entertainment tại Hàn Quốc còn yếu, nhóm chỉ nổi tiếng ở những quốc gia Đông Nam Á hay châu Âu, châu Mỹ thôi. Hay thậm chí mới đây, khi BLACKPINK nộp đề cử cho giải thưởng GRAMMY cũng không tránh khỏi những lời mỉa mai của cư dân mạng Hàn Quốc. 

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 6.

Khoảng 800.000 bản của THE ALBUM được bán ra tại Hàn Quốc, đập tan định kiến fandom BLACKPINK yếu thế tại quê nhà.

Tuy nhiên, sau khi thành tích 1,2 triệu bản được công bố, thậm chí trong đó khoảng 800.000 bản được tẩu tán thuộc về khu vực Hàn Quốc, netizen đã có cái nhìn khác hoàn toàn về BLACKPINK. Thành tích bán album vốn không phải là điều dễ dàng có thể thiết lập kỷ lục khủng, nhưng việc phá vỡ hàng loạt kỷ lục đã cho thấy vị thế vững vàng của nhóm tại quê nhà Hàn Quốc, là tiềm năng để nhóm ngày càng quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới. 

MV Ice Cream - BLACKPINK x Selena Gomez

BLACKPINK cũng chứng minh được bản thân giờ đây chính là girlgroup số một Kpop, khi "bá chủ" mọi mặt trận từ bán album, nhạc số cho đến ngôi vị "nữ hoàng Youtube". Sắp tới, tại những lễ trao giải cuối năm, không nằm ngoài khả năng nhóm sẽ bội thu không ít giải Daesang danh giá sau hàng loạt thành tích khủng của chuỗi hoạt động âm nhạc vừa rồi. Xin chúc mừng BLACKPINK với loạt thành tích xuất sắc sau THE ALBUM!

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 8.

MV ca khúc chủ đề Lovesick Girls cũng mới thu về cột mốc khủng 200 triệu views.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet - Clip: Youtube

Knet đã thôi “khẩu nghiệp” về BLACKPINK sau thành tích 1,2 triệu bản, còn khen nhóm “đẳng cấp khác hoàn toàn với các girlgroup - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm