Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT

Nhân Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 27/10/2020

Ra mắt nhóm nữ mới dẹp loạn lùm xùm của Irene nhưng SM lại thu về làn sóng tranh cãi vì một thực tập sinh chưa ra mắt đã vướng đầy thị phi.

Chỉ sau 3 ngày kể từ khi scandal lăng mạ biên tập viên thâm niên của Irene xảy ra, SM bất ngờ có động thái khiến dân tình cực sốc: debut nhóm nữ mới. Cụ thể, vào ngày 26/10, SM chính thức công bố aespa là nhóm nữ thế hệ mới của công ty. Đây là nhóm nữ đầu tiên sau 6 năm kể từ ngày Red Velvet debut.

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 1.

Logo nhóm aespa

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 2.

Hình ảnh thành viên đầu tiên tên Winter đã được hé lộ

Bên cạnh những hoang mang, điều mà người hâm mộ quan tâm nhất hiện tại chính là đội hình nhóm nhạc aespa gồm bao nhiêu người, có những ai. Ngay lập tức, các thực tập sinh nổi tiếng đang trực thuộc SM được đưa vào diện nghi vấn. 

Đặc biệt, thực tập sinh tên Yoo Jimin - người dường như chắc suất debut cùng aespa - đã chiếm trọn spotlight trong những giờ vừa qua, nhưng toàn vì những lý do... tiêu cực.

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 3.

Yoo Jimin

Yoo Jimin là thực tập sinh nổi tiếng, có thế mạnh về mảng vocal. Cô bắt đầu được chú ý khi biểu diễn chung với tiền bối Taemin (SHINee) trong ca khúc Want. Thế nhưng, đầu tháng 10 vừa qua, Jimin bất ngờ nhận về hàng loạt cáo buộc về việc nói xấu, chê bai ngoại hình của các tiền bối tương lai như EXO, NCT, BTS. Thậm chí, còn có tin đồn cô nói xấu, chê ngoại hình của Kai (EXO) sau khi họ quay chung quảng cáo sắp được phát hành.

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 4.

Jimin nhiều lần được SM đưa lên sân khấu

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 5.

Jimin từng được biểu diễn chung với tiền bối Taemin (SHINee) trong ca khúc Want

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 6.

Nhiều bằng chứng cáo buộc Jimin nói xấu 2 thành viên mới nhà NCT là Sungchan và Shotaro

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 7.

Thậm chí, bằng chứng còn chỉ ra Jimin nói xấu cả tiền bối mà cô nàng đóng quảng cáo chung là Kai

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 8.

BTS ngồi không cũng dính đạn

Tuy SM đã lên tiếng bảo vệ thực tập sinh của mình nhưng cư dân mạng vẫn không khỏi "bán tín bán nghi", một phần thiện cảm của cô nàng với công chúng cũng bị mất đi. Trên các cộng đồng mạng phổ biến, nhiều bình luận tiêu cực hướng đến Jimin:

- SM coi như xong đời rồi.

- Chửi người khác giỏi như thế chắc làm rapper.

Rồi mọi người sẽ biết em gái là idol SM đầu tiên chửi cả tiền bối trước khi ra mắt.

- Lần đầu thấy một người chưa cả debut đã nhận nhiều bình luận tiêu cực đến như thế.

- Nếu chỉ là tin đồn thì sao nhiều người ghét vậy?

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 9.

Jimin được cho là phù hợp với JYP hơn là SM

Không chỉ thế, Jimin còn nhận nhiều lời phê bình về kỹ năng nhảy. Về ngoại hình, netizen cho rằng cô không giống với phong cách nhà SM, mà phù hợp với JYP hơn:

- Nhìn như đàn em của TWICE.

- Có ai nói cô em này trông có thần thái của 1 idol nhà JYP chưa?

- Có vẻ nhảy không tốt nhỉ.

- Nên tập nhảy nhiều hơn chút rồi hãy ra mắt.

- So với kì vọng của tôi thì trông thường quá.

- SM dạo này có nhiều visual khác biệt quá.

Khả năng nhảy của Jimin không được đánh giá cao

Thực tập sinh sắp debut cùng nhóm nữ SM bị phán hợp với JYP hơn, gây tranh cãi vì loạt phốt nói xấu BTS, EXO, NCT - Ảnh 11.

Jimin là một trong những thực tập sinh hiếm hoi chưa ra mắt đã nổi tiếng vì... nhiều phốt

Nguồn: pannchoa, Knetizen - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm