Knet chọn tổ hợp "ăn khách" tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là "trùm cuối"

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 09/05/2021

Bạn đã chọn được tổ hợp "xịn xò" cho mình tại show âm nhạc cuối năm chưa?

Việc các idol Kpop thực hiện những sân khấu kết hợp cùng nhau tại show âm nhạc cuối năm từ lâu đã là "đặc sản" của nền âm nhạc Hàn Quốc. Người hâm mộ rất mong muốn được thưởng thức những sân khấu kết hợp giữa những tên tuổi nổi tiếng, và nghệ sĩ của các công ty giải trí đình đám cùng đứng chung sân khấu với nhau. Trong lịch sử Kpop đã có không ít những màn kết hợp huyền thoại giữa những girlgroup và boygroup như SNSD, 2NE1, BIGBANG,...

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 1.

Những màn kết hợp của Kpop luôn luôn được người hâm mộ đón chờ

Bước sang thế hệ thứ 3, những cái tên đình đám như BTS hay BLACKPINK, EXO,... được mong chờ sẽ có những màn kết hợp cùng nhau giống như vậy. Mới đây, trên một diễn đàn Kpop, người hâm mộ đã có dịp bàn tán sôi nổi về những tổ hợp "ăn khách" được hy vọng sẽ kết hợp tại các sân khấu trao giải cuối năm.

1. Thuyền "BLACKVELVET": BLACKPINK, Red Velvet

Trong số các girlgroup Kpop gen 3, BLACKPINK và Red Velvet là hai đại diện tiêu biểu được mong chờ sẽ kết hợp với nhau. Mỗi khi các thành viên của hai nhóm cùng xuất hiện trên sân khấu, hay tương tác cùng nhau trên MXH đều khiến fan hai nhà thích thú, và rất mong một ngày được thấy "BLACKVELVET" cùng nhau trình diễn trên sân khấu. 

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 2.

BLACKPINK...

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 3.

...và Red Velvet khi đứng riêng đã lung linh rồi

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 4.

Kết hợp với nhau thì "đỉnh của chóp" thế này đây!

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 5.

Bùng nổ visual

2. Hội "Doojoonist": Yoon Doojoon (HIGHLIGHT), Sandeul (B1A4), Hoya (INFINITE), Xiumin (EXO)

Một trong những hội bạn thân lâu năm của Kpop phải kể đến "Doojoonist" gồm các thành viên nổi tiếng từ boygroup gen 2 và gen 3. Yoon Doojoon, Sandeul hay Hoya đều là các idol gen 2, trong khi Xiumin lại là thành viên của EXO - boygroup nổi tiếng của gen 3. Hội bạn thân này cũng là một trong những tổ hợp được mong chờ tại các sân khấu cuối năm. 

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 6.

Yoon Doojoon (HIGHLIGHT), Sandeul (B1A4), Hoya (INFINITE), Xiumin (EXO) (từ trái qua phải) hứa hẹn gây bùng nổ nết kết hợp cùng nhau

3. Hội "Flowerboy": N (VIXX), Baekhyun, Kai (EXO), Donghyuk (iKON), SUGA (BTS), Mino (WINNER), Sungjong (INFINITE)

Những "flowerboy" cũng là một trong những tổ hợp khiến fan Kpop không thể không cười mỗi khi nhắc tới! Dù không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, nhưng chỉ qua những tấm ảnh được chụp từ thời học sinh, các chàng trai này đều có đặc điểm chung là... sử dụng hoa làm đạo cụ, fan đã nhanh chóng "ship" thành một hội bạn và được mong chờ sẽ cùng nhau kết hợp trên sân khấu. 

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 7.

Hội "những chàng trai bông hoa" khiến fan "cười bò"!

Nhưng lên sân khấu thì ngầu miễn bàn nhé!

4. Hội những người nổi tiếng có vẻ ngoài giống nhau: Seo Inguk, Sungjae (BTOB), N (VIXX)

Ba cái tên kể trên dù không mấy liên quan nhưng lại có vẻ ngoài tương đối giống nhau, người hâm mộ đã không ít lần thấy những khoảnh khắc "gây lú" của ba người. Dù Seo Inguk nổi tiếng với vai trò diễn viên, trong khi Sungjae thì là idol "đa-zi-năng" và N thì là thành viên boygroup nổi tiếng gen 2, nhưng không có nghĩa là fan không thể thấy họ kết hợp với nhau. Biết đâu bộ ba ca sĩ, diễn viên này có thể cùng nhau góp mặt trong một bộ drama hay sân khấu trao giải cuối năm thì sao? Nếu thật vậy thì người ghi hình có lẽ phải khó khăn để phân biệt 3 người lắm cho mà xem!

Knet chọn tổ hợp ăn khách tại show âm nhạc: BTS - YG bùng nổ nhưng BLACKPINK - Red Velvet mới là trùm cuối - Ảnh 10.

Đố bạn biết ai là ai đấy!

Knet đã có phản ứng trái chiều về những tổ hợp này:

1. [+273, -50] Tôi muốn thấy BTS - TXT... BTS thì rất yêu quý TXT. TXT thì rất kính trọng BTS. TXT đã cover nhiều bài của BTS và làm rất tốt nữa... Hai nhóm mà kết hợp thì đỉnh lắm đây!

2. [+220, -30] Muốn thấy BLACKPINK và WINNER á... Thật sự... Vị trí y xì nhau luôn nè: Seungyoon - Rosé, Jinwoo - Jisoo, Mino - Jennie, và Seunghoon - Lisa. Mà sao chưa thấy gì cả hic. Không cần phải hoành tráng cỡ Lollipop đâu, chỉ cần collab vào show cuối năm thôi. Tôi hóng tới mức sắp xếp cả lời hát với vị trí đứng trên sân khấu cho khớp rồi á. Nếu mà hai nhóm collab sao cho vị trí kết hợp tương ứng sẽ bùng cháy lắm cho coi!

3. [+150, -22] BTOB và iKON nhé, tài năng tới mức nghe thôi đã thấy mùi huyền thoại.

4. [+105, -10] IU và SUGA (BTS) diễn eight... Mà tôi còn không phải fan hai người này... Hình như không được vì năm ngoái SUGA ốm thì phải? Không được show cuối năm thì lên Palette của IU vậy...

5. [+91, -1] Hài cái là Flowerboy có main rapper của YG và main vocal của SM luôn!

Nguồn: FB - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm