Jin (BTS) đẹp trai hết sức khi đu đưa "Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô", sang đến Huỳnh Lập bắt trend thì nhận kết đắng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/04/2021

Đoạn nhạc có giai điệu "Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô" đang hot lắm, bạn nghe chưa?

Vừa qua cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú với một đoạn nhạc có giai điệu "Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô. Mình cũng rời thành phố, tránh những làn khói ô tô". Không quá phô trương với kỹ thuật thanh nhạc hay "làm màu làm mè", đoạn nhạc ngắn lại được nhiều khán giả trẻ yêu thích bởi sự mộc mạc từ tiếng hát đến tiếng đàn guitar rất phù hợp với không khí mùa hè.

Nam diễn viên Huỳnh Lập mới đây còn bắt trend giai điệu ca khúc này bằng một clip cực kỳ lầy. Những giây đầu tiên anh chàng rất "chill" và không hề "giả trân" thả hồn vào thiên nhiên cỏ cây. Nhưng rồi ngay sau đó lại thú nhận... "chóng mặt quá"

Huỳnh Lập bắt trend "Bỏ em vào balo" rất nên thơ cho đến khi cú twist nằm ở giây cuối

Huỳnh Lập rất "chill" trên nền nhạc "Bỏ em vào balo"...

... nhưng đến khi "cắt" thì anh chàng cũng "xả vai" ngay tức khắc

Nhưng các fan của BTS mới là người "lãi" hơn cả với trend này. Fan lồng giai điệu ca khúc này vào hình ảnh của anh chàng Jin khi đi du lịch. Nhìn tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng, nếu ai không biết lại tưởng đâu Jin (BTS) đang "chill" khi nghe nhạc Việt Nam. Đã thế còn đẹp trai nữa chứ, hết sảy!

Các fan ghép hình ảnh của Jin (BTS) trên nền nhạc "Bỏ em vào balo" tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng

Có ai muốn "rời thành phố" cùng anh chàng Jin (BTS) không nào

Truy tìm nguồn gốc của giai điệu "Bỏ em vào balo", đoạn nhạc demo này được một anh chàng có tên Tân Trần tự đệm đàn hát và đăng lên kênh TikTok. Anh chàng còn thừa nhận rằng ca khúc còn chưa được đặt tên nên chính vì điều đó mà những ai yêu thích đều gọi chung giai điệu này là "Bỏ em vào balo". 

Clip giai điệu gốc của đoạn nhạc "Bỏ em vào balo"

Anh chàng Tân Trần - chủ nhân đoạn nhạc giai điệu gốc "Bỏ em vào balo"

Tân Trần là anh chàng sở hữu gương mặt thư sinh điển trai pha chút bụi bặm sinh năm 1993. Anh từng theo học trường Nhạc viện Hà Nội nhưng vì một số lý do nên thôi học 1 năm sau đó. Con đường học vấn của Tân Trần tiếp tục rơi vào trường hợp lắt léo khi anh quyết định vào TP.HCM theo học trường Cao đẳng Điện lực nhưng rồi cuối cùng cũng tạm gác lại vì cảm thấy không phù hợp. 

Jin (BTS) đẹp trai hết sức khi đu đưa Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô, sang đến Huỳnh Lập bắt trend thì nhận kết đắng - Ảnh 8.

Tân Trần sinh năm 1993 có gương mặt điển trai và phong cách bụi bặm

Dù vậy Tân Trần không nản chí mà anh quyết định trở lại Hà Nội và trúng tuyển vào ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Đam mê nghệ thuật nên những lúc rảnh rỗi, Tân Trần thường ngẫu hứng nghêu ngao đàn hát, đi thu âm và đăng tải các bản cover lên trên kênh YouTube và TikTok cá nhân. 

Hiện kênh TikTok của Tân Trần thu hút hơn 76,3 nghìn lượt follow và tổng lượt xem trên kênh YouTube đạt con số hơn 1,7 triệu. Sau hiệu ứng của ca khúc có giai điệu "Bỏ em vào balo", hiện Tân Trần đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ yêu mến và dành sự quan tâm. 

Jin (BTS) đẹp trai hết sức khi đu đưa Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô, sang đến Huỳnh Lập bắt trend thì nhận kết đắng - Ảnh 9.

Mùa Ký Ức - Tân Trần x Reddy | Official Audio

Nguồn: TikTok, YouTube, FB nhân vật

Jin (BTS) đẹp trai hết sức khi đu đưa Bỏ em vào balo, đưa em ra khỏi thủ đô, sang đến Huỳnh Lập bắt trend thì nhận kết đắng - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm