Bắt đủ loại trend chỉ trong 3 phút 57 giây: Từ giai điệu gây lú "ghệ đẹp" cho đến vũ điệu chặt thịt đều có cả

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 16/04/2021

Những vũ đạo, giai điệu cực trend thời gian vừa qua đã được gói gọn lại trong một bài nhảy cực đầu tư.

Giới trẻ thời gian vừa qua phát sốt với hàng loạt giai điệu, vũ đạo cực trend nhờ nhận được lượng cover đông đảo, phủ sóng khắp mạng xã hội. Mới đây, nhóm nhảy Oops! Crew đã biến những vũ đạo "chơi chơi" đó thành một bài nhảy tổng hợp cực chuyên nghiệp, có nội dung và vô cùng thu hút. Xin đừng nhận mình là một con người "bắt trend" nếu đã bỏ lỡ một trong số những giai điệu, vũ đạo hot hit này!

Màn nhảy "đu" đủ 1001 trend đang hot của Oops! Crew

Mở đầu bài nhảy, hội bạn gái đã biến hình một phát "xuyên không" ra phố đi bộ với outfit cực lung linh trên nền nhạc Put Your Hand On My Shoulder (Paul Anka).

Hội bạn nam tiếp tục nhập hội với vũ điệu Disco cực chill trên nền nhạc Rasputin (Boney M) được remix nghe là muốn nhảy!

Nhóm nhảy cũng không quên lồng ghép giai điệu khiến dân mê mệt thời trang không thể bỏ qua - Gimme More (Britney Spears). Nền nhạc được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Ngọc Trinh, Diệu Nhi, Quỳnh Anh Shyn... bắt trend ngồi coi show hàng hiệu cực thần thái.

Chuyển cảnh, nhóm vũ công diện đồng phục áo trắng quần hồng cực đáng yêu và đẹp mắt. Cả nhóm mở đầu với bài nhạc gây lú người nghe trong thời gian qua - Ghệ Đẹp (Cain, LCKing). Dù có nghe 1001 lần thì vẫn không thể biết được lời bài hát đang nói gì...

Một hot trend nữa chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là vũ đạo trên nền nhạc Where U At (Quá Khứ Của Anh). Chỉ cần giai điệu "Quá khứ kia của anh chỉ còn là những giá băng" là biết ngay phải nhảy như thế nào!

Nối tiếp cũng là một bản nhạc Việt được remix sôi động, phất lên thành trend: Chiều Thu Hoạ Bóng Nàng (DATKKA).

Cuối cùng, nhóm "chốt đơn" với vũ điệu chặt thịt đang gây sốt khoảng thời gian vừa qua. Bản remix nhận được làn sóng cover đông đảo nhờ vũ đạo dễ nhớ và giai điệu ấn tượng. Nền giai điệu này được mix hoàn toàn với những âm thanh drum (trống) cùng hiệu ứng EDM sôi động. Giai điệu gốc có tên The Magic Bomb do 2 DJ người Việt - Hoàng Read và Tài Musik thực hiện.

Bạn biết được bao nhiêu trend kể trên?

Nguồn & Clip: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip

Bắt đủ loại trend chỉ trong 3 phút 57 giây: Từ giai điệu gây lú ghệ đẹp cho đến vũ điệu chặt thịt đều có cả - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm