Cute

Trainee nhi đồng nhà YG gây sốc: Hát nhạc BLACKPINK không lệch nhịp nào, nghe đến câu "How You Like That" cưng muốn xỉu

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 18/04/2021

Mới còn nhỏ mà đã hát nhạc BLACKPINK cực khí chất, trainee này hẳn là một nhân tố đầy tiềm năng, "mầm non" tương lai của nhà YG!

Mới đây, người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan nhà YG Family đã vô cùng thích thú trước clip một bạn nhỏ đã cover lại hai ca khúc đình đám là Untitled, 2014 của G-Dragon và How You Like That của BLACKPINK. Trong clip, cô bé xuất hiện ở phòng thu và được thu âm vô cùng bài bản, khiến nhiều người thích thú gọi cô bé là trainee nhỏ tuổi nhất nhà YG.

Trainee nhỏ tuổi nhất nhà YG hát Untitled, 2014 (G-Dragon) và How You Like That (BLACKPINK)

Khoan bàn về danh xưng, sự chú ý của người nghe đã va phải vào giọng hát có chất riêng và cách xử lý vô cùng chuyên nghiệp của cô bé. Ngay từ ca khúc đầu tiên là Untitled, 2014, cô bé đã cảm nhạc tốt, bắt kịp nhịp điệu từ chậm rãi cho đến nhanh chóng của ca khúc. Cách nhấn nhá cũng thể hiện bạn đã nghe ca khúc rất nhiều.

Ngay từ ca khúc đầu tiên là Untitled, 2014, cô bé đã cảm nhạc cực tốt

Đỉnh điểm của sự chú ý chính là màn cover How You Like That (BLACKPINK) của bạn "trainee nhí" này. Nhịp điệu nhanh, dồn dập không làm khó được cô bé, hát không lệch một nhịp nào! Đến đoạn "How you like that", cô bé còn nhấn nhá chữ "that" nghe thấy cưng xỉu!

Nhịp điệu nhanh, dồn dập của How You Like That không làm khó được cô bé

Được biết, bố "trainee nhí" này là một producer của YG. Thảo nào mà cô bé lại chuyên nghiệp đến như thế! Nhưng phải công nhận một điều là với giọng hát và cách xử lý ấn tượng dù vẫn đang còn rất nhỏ, trong tương lai, "trainee nhí" này hoàn toàn có thể debut thành một idol chuyên nghiệp. Nhìn đã thấy tố chất "hậu bối" của các chị BLACKPINK rồi! Cả hát lẫn rap đều ấn tượng thế này thì nên debut vào vị trí nào bây giờ?

Debut đi em, các chị chờ!

Clip: Facebook - Ảnh: Cắt từ clip, Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm