Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 08/06/2020

Đây là những gương mặt mà cư dân mạng xứ Hàn nghĩ tới ngay khi nhắc đến danh hiệu center trong các nhóm nam Kpop.

Trong các nhóm nhạc Kpop, center thường là người có ngoại hình và sức hút nổi bật, thể hiện tốt nhất hình tượng mà mình cùng các đồng đội theo đuổi. Là gương mặt đại diện của nhóm nên center thường xuyên được ưu ái đứng ở vị trí trung tâm trong các màn trình diễn của nhóm.

Hiện tại số lượng boygroup hoạt động trong Kpop vô cùng đông đảo, tuy nhiên không phải thành viên nhận vị trí center nào cũng được công chúng biết mặt nhớ tên. Mới đây Knet đã chỉ ra những nam idol mà họ nhớ đến ngay khi nhắc tới từ khóa "center".

Jungkook (BTS)

BTS hiện là nhóm nhạc Kpop hàng đầu, do đó tên tuổi của từng thành viên cũng được biết đến rộng rãi. Trong nhóm, Jungkook thường xuyên được hát và lên hình nhiều, lại còn được đứng ở vị trí trung tâm nên ai cũng nhớ tới tên tuổi nam idol khi nhắc đến vai trò center.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 1.

Nhắc đến center của nhóm nam Kpop, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Jungkook

Bản thân Jungkook cũng thể hiện rằng mình xứng đáng với trọng trách mà Big Hit Entertainment giao phó. Cậu út của BTS là main vocal nhưng nhảy giỏi chẳng kém main dancer nào trong nhóm, đã vậy còn có khả năng làm chủ sân khấu tốt. Nhờ vậy mà người hâm mộ đã ưu ái trao cho anh danh hiệu "em út vàng" của BTS cũng như Kpop.

Kĩ năng ca hát, vũ đạo và kinh nghiệm làm chủ sân khấu của Jungkook khiến anh hoàn toàn xứng đáng với vị trí center của BTS

Kai (EXO)

Kai cũng là cái tên quen thuộc với cư dân mạng xứ Hàn khi nhắc đến danh hiệu center. Với vị trí main dancer, Kai thường xuyên khiến khán giả trầm trồ vì khả năng vũ đạo đỉnh cao của mình. Ngoại hình điển trai, sáng sân khấu của anh còn góp phần tạo nên nét hấp dẫn của EXO.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 5.

Kai được chọn làm center vì thần thái nổi bật, khả năng nhảy xuất sắc

Kai cứ lên sân khấu là chiếm trọn spotlight vì sự sexy và khả năng biểu diễn nổi bật

Kang Daniel

Có rất nhiều center nổi bật trong các nhóm nhạc, thế nhưng nhắc đến "center quốc dân" thì công chúng dường như chỉ nhớ tới mình Kang Daniel.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 8.

Kang Daniel được biết đến với danh hiệu "center quốc dân" sau ngày chiến thắng vị trí quán quân của Produce 101

Kang Daniel nổi danh từ khi show sống còn Produce 101 mùa 2 khi anh liên tiếp giành hạng nhất trong các vòng bầu chọn và xuất sắc đạt ngôi quán quân chung cuộc. Sau khi thành center của Wanna One, độ phủ sóng của nam idol càng thêm rộng rãi. Dù Wanna One đã tan rã nhưng đến giờ Kang Daniel vẫn được coi là center nổi tiếng nhất Kpop và tiếp tục được nhiều người nhắc đến với biệt danh "center quốc dân".

Kang Daniel luôn là trung tâm trong các màn trình diễn của Wanna One

Rowoon (SF9)

Rowoon là center của SF9 nhưng danh tiếng lại đến với anh sau khi bước chân vào con đường diễn xuất. Anh nổi tiếng sau khi tham gia 1 số bộ phim ăn khách như "School 2017", "Extraordinary You",… Rất nhiều người đã gia nhập fandom của SF9 sau khi xem những vai diễn của Rowoon trên màn ảnh nhỏ.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 11.

Là center của SF9 nhưng Rowoon nổi tiếng với tư cách diễn viên

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 12.

Chiều cao hơn 1m9 giúp Rowoon nổi bật trong đội hình SF9

Taeyong (NCT)

Từ NCT U, NCT 127 cho đến NCT 2018, Taeyong luôn đảm nhận vị trí center trong các unit NCT mà anh góp mặt. Nhiều người cho rằng nam idol được SM ưu ái nhưng nhưng nhìn sự thể hiện của Taeyong thì có thể thấy Taeyong hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 14.

Taeyong là là center trong các unit NCT mà anh tham gia

Ngoại hình nổi bật, đẹp trai chuẩn "nam thần" SM là điều không ai có thể phủ nhận được ở Taeyong. Không những thế, anh còn hát và rap tốt, khả năng nhảy cũng "không phải dạng vừa". Những yếu tố này khiến Taeyong trở nên "nổi bần bật" trong đội hình các nhóm nhỏ NCT mà anh tham gia.

Khả năng hát, nhảy xuất sắc và visual bắt mắt khiến Taeyong hoàn toàn xứng đáng với vị trí center của NCT

Beomgyu (TXT)

Dù Big Hit mập mờ trong việc chia vị trí hoạt động của các thành viên TXT nhưng trong 1 fansign, Huening Kai đã xác nhận Beomgyu là center và visual của nhóm. 

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 17.

Beomgyu được Knet công nhận là center của TXT

Với Knet thì nam idol cũng vô cùng xứng đáng với vị trí center nhờ ngoại hình sáng sân khấu, kĩ năng hát, nhảy tốt. Đã vậy, ở ngoài đời Beomgyu còn nổi tiếng học giỏi. Điều này giúp center của TXT được coi là idol "toàn sắc toàn tài".

Beomgyu vừa có visual lại có khả năng trình diễn tốt

Sejun (VICTON)

Sejun có ngoại hình điển trai, lại thường xuyên nhận được "spotlight" trong MV và các màn trình diễn. Chỉ riêng visual của nam idol đã khiến đông đảo cư dân mạng xứ Hàn coi anh là center của VICTON.

Knet chọn center nổi tiếng trong nhóm nam: Jungkook xứng danh “em út vàng”, mỹ nam SM “mâm” nào cũng có mặt nhưng chỉ 1 người được coi là “center quốc dân” - Ảnh 20.

Sejun được coi là center nổi bật của VICTON nhờ ngoại hình sáng

"Mayday" - VICTON

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm