Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:59 02/02/2022

Những mỹ nhân đình đám như Song Hye Kyo hay Son Ye Jin lại không được nhắc tên trong danh sách này.

Vẻ đẹp thực sự trong mắt của người đối diện và tiêu chuẩn của cái đẹp là một khái niệm thay đổi theo thời đại. Điều này cũng tương tự đối với làng phim ảnh Hàn Quốc khi ở mỗi thập kỷ sẽ có một biểu tượng nhan sắc riêng, những khái niệm riêng về cái đẹp. Mới đây, khán giả Hàn đã tạo ra một cuộc thảo luận trực tuyến, nơi mỗi người chọn ra những biểu tượng nhan sắc đại diện cho phim Hàn từng thời kỳ, bắt đầu từ những năm 1980 đến những năm 2020.

1. Thập niên 80 - Nữ diễn viên Hwang Shin Hye

Hwang Shin Hye là mỹ nhân Hàn Quốc sinh năm 1963, từng là cái tên quen thuộc với khán giả Việt qua bộ phim Hoa Cúc Vàng huyền thoại một thời. Nhan sắc cực phẩm, thanh thuần, ngây thơ, đúng chuẩn gu người Hàn những năm 80 cùng lối diễn xuất tự nhiên khiến bà trở thành cái tên huyền thoại một thời của làng phim Hàn.

Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 1.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 2.

2. Thập niên 90 - Kim Hee Sun

Với khán giả Việt, Kim Hee Sun đã là cái tên quá quen thuộc. Sinh năm 1977, cô là người làm nên thành công của loạt phim huyền thoại giai đoạn những năm 1990 như Sunflower, Tình Cờ, Tạm Biệt Tình Yêu Của Tôi, Váy Cưới,... Không chỉ giai đoạn thập niên 90, cho đến hiện tại, nhan sắc của Kim Hee Sun vẫn là một tượng đài khó xô đổ của làng phim Hàn.

Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 3.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 4.

3. Thập niên 2000 - Kim Tae Hee

Kim Tae Hee được chọn là mỹ nhân tiêu biểu của thập niên 2000. Tuy diễn xuất nhiều năm vẫn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp cùng độ hot của nữ diễn viên này. Cô là người đứng sau loạt phim huyền thoại xứ Hàn như: Chuyện Tình Harvard, Tình Sử Jang Ok Jung, My Princess, Yong Pal,...

Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 5.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 6.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 7.

4. Thập niên 2010 và 2020

Đối với hai dấu mốc này, khán giả Hàn tỏ ra khá khó khăn khi chỉ ra đích danh một cái tên. Tình đầu quốc dân Suzy được nhắc đến khá nhiều trong thập niên 2010 trong khi đó Han So Hee lại được chọn là biểu tượng nhan sắc phim Hàn thời điểm hiện tại. Ngoài ra Cha Eun Woo cũng bất ngờ được réo tên một cách đầy lạc quẻ. Nhiều người cho rằng "nhan sắc thiên tài" của nam idol, diễn viên này khiến anh xứng đáng được xướng tên dù không phải mỹ nhân.

Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 8.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 9.
Knet chọn biểu tượng nhan sắc phim Hàn các thập niên: Cha Eun Woo lọt thỏm giữa dàn mỹ nhân, chị đẹp số 1 quá xuất sắc - Ảnh 10.

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/knet-chon-bieu-tuong-nhan-sac-phim-han-cac-thap-nien-cha-eun-woo-lot-thom-giua-dan-my-nhan-chi-dep-so-1-qua-xuat-sac-20220202215436457.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm