Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 02/02/2022

Mỹ nhân này đã bị chồng cũ cho ăn "một cú lừa" đến gục ngã.

Đi đôi với sự nổi tiếng lại là niềm đau, những mỹ nhân từng "khuấy đảo" phim Quỳnh Dao chưa từng có cuộc sống thật sự yên ổn, hạnh phúc. Thậm chí có một mỹ nhân từng nhận "cú lừa" đau đớn nhất cuộc đời: bị người chồng mà mình tin yêu phản bội, đuổi cổ sau 10 năm lợi dụng và dối lừa.

Nữ diễn viên tên Hà Âm bắt đầu được khán giả biết đến khi thủ vai chính trong dự án phim Mai Hoa Tâm Lộng được chuyển thể từ tiểu thuyết Quỳnh Dao. Với nhan sắc rúng động màn ảnh, Hà Âm giúp Mai Hoa Tâm Lộng đạt rating cao, sau đó bùng nổ danh tiếng và trở thành một trong những mỹ nhân "Quỳnh Dao nữ lang" được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Thậm chí một số khán giả còn thẳng thừng xếp cô ngang với Lâm Thanh Hà, giành giật danh xưng "đệ nhất mỹ nhân Quỳnh Dao".

Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 1.
Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 2.

Hà Âm nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp, là mỹ nhân Quỳnh Dao

Tuy việc trở thành số 1 trong vũ trụ Quỳnh Dao vô cùng bất khả thi nhưng Hà Âm khi ấy vô cùng nổi tiếng, tiếp tục tham gia một số dự án phim Quỳnh Dao khác như Ngọn Cỏ Ven Sông. Cũng vào lúc đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, cô gặp gỡ và nên duyên với nam diễn viên điển trai Hoàng Chí Trung thông qua bộ phim Đại Lục Nhân, còn được trang Sohu ví như "yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 3.
Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 4.

Hà Âm gặp chồng cũ vào năm 1997 khi đóng chung phim

Hoàng Chí Trung vốn chẳng phải cái tên nổi tiếng, thậm chí có phần "flop" thảm hại khi so sánh với Hà Âm. Sau một thời gian ngắn quen biết, cả hai đi đến hôn nhân khiến làng giải trí chấn động. Thế nhưng tin kết hôn ấy vẫn chưa sốc bằng việc mỹ nhân Quỳnh Dao sinh năm 1967 tuyên bố giải nghệ, lui về làm người vợ hiền để lo lắng cho chồng. Thời điểm trở thành ông xã của Hà Âm, cái tên Hoàng Chí Trung bắt đầu thăng hoa rực rỡ nhờ mối quan hệ của vợ. Thế nhưng cũng từ lúc này đây, bộ mặt thật của gã họ Hoàng bắt đầu lộ ra.

Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 5.

Hoàng Chí Trung tuyên bố ly hôn Hà Âm vào năm 2011, đồng thời lộ tin ngoại tình

Hoàng Chí Trung bắt đầu lạnh nhạt với Hà Âm, trở thành con người khác hoàn toàn thuở mới yêu. Đỉnh điểm của sự việc là khi Hoàng Chí Trung bị bóc mẽ chuyện ngoại tình với nữ diễn viên tên Kha Lam, sau đó nhanh chóng ly hôn và bỏ rơi Hà Âm. Lúc này cả hai đã có với nhau một đứa con, và vì con trai bé bỏng, Hà Âm không thể đau buồn quá lâu mà phải tự mình vực dậy, tìm cách để tiếp tục sống.

Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 6.

Chồng cũ mỹ nhân Quỳnh Dao dính phốt ngoại tình với bạn diễn

May mắn thay, Hà Âm sau này đã "đi bước nữa" cùng một người chồng giàu có, sống vô cùng hạnh phúc mà không còn phải lo về showbiz. Trái lại Hoàng Chí Trung sau khi bị bóc chuyện ngoại tình thì sự nghiệp bắt đầu lao dốc, trở lại con số 0 như ngày xưa.

Bị chồng lợi dụng vào showbiz rồi vứt bỏ như đồ chơi, đây chính là mỹ nhân Quỳnh Dao bất hạnh và... may mắn nhất? - Ảnh 7.

Hà Âm có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm cùng chồng giàu ở tuổi ngoài 50

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-chong-loi-dung-vao-showbiz-roi-vut-bo-nhu-do-choi-day-chinh-la-my-nhan-quynh-dao-bat-hanh-va-may-man-nhat-20220201223118226.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm