Kinh ngạc bởi vũ đạo "13 người như 1" của SEVENTEEN đã đành, fan còn bất ngờ bởi line hát của thành viên gấp 10 lần main vocal

Mr. Smile, Theo Helino 08:36 11/08/2019

Biết là SEVENTEEN nhảy giỏi nhảy đều rồi, nhưng đến mức này thì chẳng khác gì robot!

Ngày 5/8, SEVENTEEN đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop với ca khúc "HIT". Ngoài việc mang giai điệu vô cùng sôi động và gây nghiện, "HIT" còn tạo ấn tượng bởi vũ đạo mạnh mẽ, cực khó. Nhưng với cách thể hiện đồng đều đặc trưng của SEVENTEEN, người xem vừa nể phục, vừa phải trầm trồ khen ngợi với những nỗ lực và kỹ năng tuyệt hảo của 13 chàng trai.

SEVENTEEN lại thể hiện thế mạnh của mình với vũ đạo đồng đều, "13 người như 1"

Chưa hết, SEVENTEEN còn xuất hiện một "thành viên" đặc biệt với line hát gấp 10 lần cả main vocal. Không ai khác, đó chính là CARAT. Nếu như vũ đạo của SEVENTEEN khó dần theo năm tháng thì fanchant của CARAT cũng "mệt" dần qua từng đợt comeback. Luyện xong fancam cho "HIT", chắc fan ai cũng trở thành rapper hết!

Kinh ngạc bởi vũ đạo 13 người như 1 của SEVENTEEN đã đành, fan còn bất ngờ bởi line hát của thành viên gấp 10 lần main vocal - Ảnh 2.

Nhìn line hát "khủng khiếp" của CARAT mà xem, họ có thể "cân cả thế giới" luôn đấy!

Sân khấu "HIT" - SEVENTEEN

Bình luận của netizen:

- "Đó chính là lý do vì sao họ nổi tiếng!".

- "Có quá nhiều thành viên, một tiết mục với vũ đạo cực đồng đều chắc hẳn đã khiến họ mất rất nhiều thời gian để luyện tập".

- "Độ khó của vũ đạo cứ tăng lên qua mỗi mùa comeback nhỉ".

- "Nghe fanchant mà muốn hết hơi giùm luôn vậy đó".

- "Trên sân khấu lẫn dưới khán đài, SEVENTEEN và CARAT đều nỗ lực hết mình với những vai trò riêng để tạo nên một tiết mục hoàn hảo".

- "Bị nghiện xem những fancam của SEVENTEEN bởi sự hài hoà và đồng đều trong từng bước nhảy của 13 người". 

MV "HIT" – SEVENTEEN

Nguồn tham khảo: theqoo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm