SEVENTEEN tiếp tục đam mê luyện fan nhà thành rapper với màn fanchant nghe thôi đã thấy hết hơi giùm!

Mr. Smile, Theo Helino 12:31 07/08/2019

Xem ra SEVENTEEN lại tiếp tục nâng cao trình độ fan nhà với fanchant đọc nhanh ngang ngửa rap, thậm chí còn có đoạn phải hoà âm với nhóm.

Ngày 5/8, SEVENTEEN đã chính thức trở lại với "HIT". Đây là màn trở lại của 13 chàng trai Pledis sau 6 tháng kể từ bản hit "Home" hồi đầu năm nay. Nghe xong giai điệu ca khúc, hẳn các CARAT - cộng đồng fan SEVENTEEN - cũng lường trước được độ khó của fanchant rồi nhưng không ngờ các anh chàng lại làm nguyên combo: rap siêu cấp nhanh, hoà âm và đọc họ tên 13 thành viên từ xuôi đến ngược. Nghe xong fanchant mà thấy hết hơi giùm!

"I Want A New Level"

Rồi SEVENTEEN muốn biến fandom nhà mình thành rapper chuyên nghiệp hết hay gì?

Thực tế trước đây, nhà CARAT đã có lịch sử đọc fanchant "khủng khiếp" nhất Kpop khi SEVENTEEN vốn đã đông thành viên lại toàn những bài có tiết tấu nhanh và sôi động. SEVENTEEN cũng từng dở khóc dở cười khi thử sức đọc fanchant của CARAT.

SEVENTEEN đọc fanchant mà như muốn khóc đến nơi!

SEVENTEEN tiếp tục đam mê luyện fan nhà thành rapper với màn fanchant nghe thôi đã thấy hết hơi giùm! - Ảnh 4.

SEVENTEEN và CARAT đúng chuẩn lò sản xuất và đào tạo fanchant số 1 Kpop!

Màn trở lại với bản EDM sôi động mang đậm không khí mùa hè của SEVENTEEN đã đạt những thành công đầu tiên khi chiếm lĩnh vị trí #1 BXH iTunes của 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dù SEVENTEEN chỉ dành 2 tuần để quảng bá cho "HIT" và không phát hành album vật lý nhưng fan vẫn hy vọng nhóm có thể giật cúp trên các show âm nhạc.

MV "HIT" – SEVENTEEN

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm