Kim Soo Hyun tái hợp biên kịch Vì Sao Đưa Anh Tới

Lê Anh, Theo VOV 16:27 04/11/2022

Nếu nhận lời đóng vai chính trong Queen Of Tears, Kim Soo Hyun sẽ có lần thứ 3 hợp tác với biên kịch đình đám Park Ji Eun.

Ngày 4/11, công ty quản lý của Kim Soo Hyun chính thức xác nhận rằng nam diễn viên đã nhận được lời đề nghị chính thức đóng vai chính trong Queen Of Tears.

Kim Soo Hyun tái hợp biên kịch Vì Sao Đưa Anh Tới - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun hiện đang đàm phán để đóng vai chính trong "Queen Of Tears"

Trước đó, từ tháng 4, người hâm mộ đã hào hứng khi có thông tin nam tài tử sẽ tái hợp biên kịch Park Ji Eun trong phim mới. Kim Soo Hyun từng có cơ hội hợp tác với Park Ji Eun trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Vì Sao Đưa Anh Tới, Producer.

Tuy nhiên, thời điểm đó, công ty đại diện của Kim Soo Hyun cho biết anh vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức hay kịch bản cho bộ phim.

Nếu Kim Soo Hyun chấp nhận lời đề nghị này, Queen Of Tears sẽ đánh dấu lần thứ ba anh làm việc với biên kịch Park Ji Eun. Người hâm mộ hy vọng Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục chứng minh vị thế của mình với tư cách là một trong những diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc.

Kim Soo Hyun là cái tên được săn đón nhất ở Hàn Quốc. Anh từng ghi dấu với các vai diễn ấn tượng trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Vì Sao Đưa Anh Tới, Hậu Trường Giải Trí, Điên Thì Có Sao,... Anh thường xuyên đứng đầu danh sách các diễn viên xứ sở kim chi nhận mức thù lao cao nhất. Năm 2021, Kim Soo Hyun đã "bỏ túi" 200 triệu won (tương đương 4 tỷ đồng) cho một tập phim Điên Thì Có Sao. Sau 16 tập, ước tính nam diễn viên nhận được 3,2 tỷ won (tương đương 64 tỷ đồng).

Ảnh: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm