Kim Go Eun kể về mối quan hệ với dàn diễn viên Goblin: Trông "giả" vậy thôi chứ chúng tôi thân nhau lắm!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 16/06/2020

Kim Go Eun chia sẻ rằng dàn diễn viên của Goblin vẫn luôn thân thiết với nhau như anh em một nhà.

Có lẽ mối quan hệ của các diễn viên sau khi một bộ phim kết thúc luôn khiến nhiều khán giả tò mò. Trong đó, câu chuyện tình bạn giữa dàn diễn viên Goblin (Yêu Tinh) luôn nhận được nhiều sự chú ý bởi lẽ trước đó, phản ứng hóa học giữa họ trong mỗi phân cảnh của bộ phim đều vô cùng tuyệt vời. Mới đây, những chia sẻ trước đây của Kim Go Eun về tình bạn của cô cùng với Lee Dong Wook, Gong YooYoo In Na đã được các fan hâm mộ “đào” lại để bàn luận.

Dàn diễn viên Goblin tạo nên những phản ứng hóa học vô cùng tuyệt vời.

Khi được hỏi về độ thân thiết của dàn cast Goblin, Kim Go Eun đã chia sẻ rằng mọi người vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Đặc biệt, cô dâu yêu tinh còn hay ghé qua nhà của người chị Yoo In Na để “ăn nhậu”. Gong Yoo và Lee Dong Wook cũng không kém cạnh khi luôn quan tâm, chăm sóc cho Kim Go Eun như thể cô nàng chính là em gái của họ. Có thể thấy độ thân thiết của của họ khi Gong Yoo và Lee Dong Wook cũng như Yoo In Na đã gửi xe đồ ăn để cổ vũ Kim Go Eun khi bộ phim The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lên sóng.

Kim Go Eun kể về mối quan hệ với dàn diễn viên Goblin: Trông giả vậy thôi chứ chúng tôi thân nhau lắm! - Ảnh 2.

Xe đồ ăn của Lee Dong Wook và Gong Yoo gửi cho Kim Go Eun.

Kim Go Eun kể về mối quan hệ với dàn diễn viên Goblin: Trông giả vậy thôi chứ chúng tôi thân nhau lắm! - Ảnh 3.

Yoo In Na cũng gửi xe đồ ăn đến cổ vũ em gái mình.

Kim Go Eun cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về tin đồn mối quan hệ giữa các diễn viên của Goblin chỉ là giả. Theo cô, lí do của tin đồn này là vì những thành viên trong nhóm đều thích chọc ghẹo nhau mà không câu nệ tuổi tác. Khi không có camera, Gong Yoo và Lee Dong Wook rất thích trêu chọc Kim Go Eun. Thế nhưng lúc có camera, Gong Yoo lại chuyển hướng sang giả bộ quan tâm Kim Go Eun thái quá bằng những lời nói ngọt ngào. Dù tất cả đều xuất phát từ sự chân thành và thân thiết giữa các diễn viên nhưng không phải ai cũng hiểu được cả.

Dàn diễn viên thường xuyên chọc ghẹo nhau trong hậu trường.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã coi Goblin chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14