Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 15/06/2020

Hai phim vừa phát sóng của Lee Min Ho và Kim Tae Hee bị cư dân mạng Hàn chê bai hết lời.

Diễn đàn theqoo của Hàn Quốc đã công bố Top những phim truyền hình được xem nhiều nhất trên trang phim trực tuyến tại Đài Loan, trong đó 6/10 vị trí là phim Hàn.

Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 1.

Không quảng bá rầm rộ, Hospital Playlist vẫn được khán giả Đài Loan vô cùng yêu thích

Hospital Playlist (Đời Sống Bác Sĩ) là phim được xem nhiều nhất, xếp ngay sau là Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn), The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) và Goblin (Yêu Tinh). Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh) và Hi Bye, Mama! (Chào Mẹ, Tạm Biệt) hơi kém view một chút nhưng vẫn lần lượt xếp thứ 9, 10.

Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 2.

Crash Landing on You đã kết thúc từ tháng 2 vẫn lọt Top 10

Cư dân mạng Hàn "phổng mũi" tự hào vì phim ảnh Hàn Quốc thịnh hành ở Đài Loan. Nhưng một số người lại tỏ vẻ chế giễu khi Quân Vương Bất Diệt và Hi Bye, Mama! được lọt vào danh sách.

Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 3.
Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 4.

Bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc (Nguồn: kcommunity, Netizenbuzz Vtrans)

Netizen Hàn từng bày tỏ không ưa Quân Vương Bất Diệt vì phim có nội dung rắc rối, diễn xuất gượng gạo và quá nhiều quảng cáo. Còn Hi Bye, Mama! bị tẩy chay vì cái kết không hay, "mẹ ma" Kim Tae Hee bị dìm, ít đất diễn hơn cả nữ phụ.

Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 5.

Phim của Lee Min Ho trở thành "bom xịt"

Thấy dân Đài Loan mê mệt phim Hàn, netizen xứ Hàn khuyên thật lòng đừng xem phim mới của Lee Min Ho và Kim Tae Hee? - Ảnh 6.

Hi Bye, Mama! có cái kết không vừa ý dân Hàn

Không chỉ ở Đài Loan, khán giả Việt cũng mê mẩn phim Hàn. Top 10 phim truyền hình hot nhất trên một trang phim trực tuyến có tới 7 bộ phim Hàn, trong đó Quân Vương Bất Diệt được xem nhiều nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm