Kiểu “khôn lỏi” mà gần như tất cả chúng ta đều đã áp dụng 1 lần để trốn tránh việc… rửa nồi cơm: Ai cũng có lúc lười mà!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 08:28 03/03/2020

Nếu bạn cũng đang tò mò “bí quyết” để lười như thế nào thì… xin mời!

Nguồn tinh bột được ưa chuộng trong bữa ăn của nhiều gia đình hiện nay vẫn là gạo nấu chín thành cơm. Và gần như trong gia đình nào cũng có 1 chiếc nồi cơm điện, hoặc nhiều hơn. Đã có nhiều chuyện đùa viral trên MXH cũng xuất phát từ chiếc nồi cơm này.

Mới đây, một câu chuyện vui về “hội những người lười rửa nồi cơm điện” đang được hàng loạt page, nhóm trên Facebook chia sẻ, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Mời bạn nhìn vào bức ảnh sau:

Kiểu “khôn lỏi” mà gần như tất cả chúng ta đều đã áp dụng 1 lần để trốn tránh việc… rửa nồi cơm: Ai cũng có lúc lười mà! - Ảnh 1.

Tạm dịch chữ trên ảnh: “Khi bạn không muốn rửa nồi nên để lại một chút cơm nguội cho người tiếp theo”.

Trường hợp này thường xảy ra với người ăn sau bữa, vì không muốn rửa nồi nên cố tình để lại chút cơm thừa để người khác nhìn thấy (thường là lúc chuẩn bị lấy nồi đi cắm cơm mới) phải rửa. Thừa nhận đi, có phải bạn cũng đã xài chiêu này để trốn rửa nồi cơm đúng không?!

Kiểu “khôn lỏi” mà gần như tất cả chúng ta đều đã áp dụng 1 lần để trốn tránh việc… rửa nồi cơm: Ai cũng có lúc lười mà! - Ảnh 2.

Bức ảnh thu hút hơn 10k lượt react và 1,8k bình luận trong một hội nhóm trên MXH.

- “Chuẩn rồi, một boy Việt Nam xin xác nhận”.

- “Y hệt ông anh tôi. Tối đói lục nồi cơm ăn cơm nguội nhưng nhất quyết để lại một ít để không rửa, thậm chí bát ăn cũng không thèm rửa luôn”.

- “Dù đã lập gia đình nhưng đôi khi tui cũng làm thế để chồng hoặc mẹ rửa. Sorry mọi người”.

- “Mặc dù cơm nguội để lại có chút xíu thế này toàn đổ đi thôi nhưng đôi lúc tôi cũng lười… Là người ai chả lười”.

Ai cảm thấy mình cũng xài chiêu “khôn lỏi” này thì điểm danh nào!

Nguồn: SAT.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm