Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, liệu các fan có thắc mắc rằng món đồ đắt tiền nhất mà Faker từng mua trị giá bao nhiêu?

Loris CarryUs, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 21/06/2020

Câu chuyện về "khả năng tiêu tiền" của Faker chưa bao giờ trở thành đề tài nhàm chán với fan.

Ngoài bề dày thành tích cũng như tên tuổi hàng đầu của mình, Faker cũng được biết tới là một trong những ngôi sao có mức thu nhập cao nhất trong làng LMHT chuyên nghiệp, nhưng anh chàng lại rất tằn tiện trong việc chi tiêu.

Tuổi thơ khốn khó đã rèn luyện cho Faker bản tính quý trọng đồng tiền và anh không bao giờ vung tay quá trán để mua những món đồ mà bản thân cho rằng không cần thiết. Dẫu biết là vậy, nhưng khi đoạn phỏng vấn trực tuyến giữa Faker và tờ báo Trung Quốc được công bố, các fan hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ về giá trị của món đồ "đắt đỏ" nhất mà anh chàng từng bỏ tiền ra mua.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn này, phóng viên đã đề cập đến câu chuyện "ăn ở tiết kiệm" của Faker và đặt câu hỏi về đồ vật đắt giá nhất mà anh từng mua, để rồi câu trả lời của Quỷ Vương lại một lần nữa khiến fan ngã ngửa:

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, liệu các fan có thắc mắc rằng món đồ đắt tiền nhất mà Faker từng mua trị giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

- Faker nổi tiếng với lối sống đạm bạc và tiết kiệm, vậy chúng tôi có thể hỏi rằng món đồ đắt tiền nhất mà bạn đã mua là bao nhiêu không?

- À thực ra em cũng không mua sắm nhiều nên chắc cũng chẳng có gì để mà kể. Vừa rồi em có mua bàn phím với giá 8 vạn won (khoảng... 1,6 triệu đồng). Do sở thích thôi, chắc món đó là đắt nhất rồi.

Trong buổi phỏng vấn trực tuyến này, Faker cũng chia sẻ thêm nhiều điều về sở thích của bản thân, chẳng hạn như vị tướng yêu thích nhất của anh là Leblanc, hay tựa game giải trí mà Quỷ Vương yêu thích nhất là Jump King.

Ngoài ra Faker cũng cho biết thời gian gần đây, anh đang rất chăm chỉ tìm hiểu về những tựa sách giúp trau dồi khả năng giao tiếp (chắc là để tấu hài bớt nhạt hơn).

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, liệu các fan có thắc mắc rằng món đồ đắt tiền nhất mà Faker từng mua trị giá bao nhiêu? - Ảnh 2.

Có vẻ như từ trước đến nay, thói quen tiêu xài của Faker cũng chẳng thay đổi nhiều. Đối với các game thủ Việt thì một chiếc bàn phím trị giá 1,6 triệu đồng cũng chỉ là sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung chứ chẳng phải "xịn mịn" gì cho cam, ấy thế mà đây lại là món đồ đắt giá nhất của Faker.

Tuy nhiên, cũng cần phải nhấn mạnh rằng đây chỉ là sản phẩm mà "Faker tự bỏ tiền túi" ra thôi. Trên thực tế, mọi công cụ chơi game của anh từ bàn phím, chuột đến dàn key đều được tài trợ toàn bộ.

Thậm chí, chỉ riêng chiếc màn hình cong thuộc nhãn hiệu Odyssey của Samsung mà Faker được tài trợ thông qua dự án hợp tác giữa T1 và nhãn hiệu điện tử hàng đầu Hàn Quốc, có lẽ cũng có giá trị gấp hàng chục lần con số 1,6 triệu đồng rồi.

Đó là còn chưa kể đến khối bất động sản cực kỳ đắt giá ngay ở thủ đô Seoul mà Faker sở hữu, vốn được anh ủy quyền cho cha mình đứng tên mua bán nên không được "liệt kê" vào danh sách này.

Kiếm tiền tỷ mỗi tháng, liệu các fan có thắc mắc rằng món đồ đắt tiền nhất mà Faker từng mua trị giá bao nhiêu? - Ảnh 3.

Dẫu vậy, bản tính tiết kiệm của Faker vẫn là câu chuyện khiến cộng đồng fan của anh vừa khâm phục nhưng cũng vừa "tức cười". Ai đời mang tiếng chủ tịch mà một tháng tiêu 200.000 won, giờ lại còn tự bóc mẽ bản thân là thanh niên chuyên gia "dùng đồ khuyến mại" nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm