Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 28/05/2020

Lại một lần nữa chuyện tình cảm của Minh Hằng trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Vốn kín tiếng nên từ trước đến nay, Minh Hằng hầu như không tiết lộ thông tin về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù vậy gần một năm trước, nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận khi bất ngờ khoe nhẫn kim cương khủng được đeo ở vị trí đặc biệt. Dân tình ai cũng dự đoán không bao lâu nữa cô sẽ lên xe hoa cùng bạn trai bí mật.

Mới đây nhất, nhiều dân mạng đã tìm ra một số chi tiết trùng hợp trong chia sẻ của Minh Hằng và một người đàn ông bí ẩn, từ đó cho rằng đây là nửa kia của nữ ca sĩ. Cụ thể, rất nhiều điểm giống nhau mà fan chỉ ra như cả hai cùng đi du lịch chung một thời điểm, check in chung một chỗ,... Không những thế, cô còn khoe ảnh đi hẹn hò giống người này. Hiện tại, bài đăng đồn đoán về người yêu của Minh Hằng đang trở thành tâm điểm chú ý trên một diễn đàn chuyên tám chuyện showbiz. 

Minh Hằng đăng ảnh đi du lịch vào đầu tháng 3, trùng hợp thay người đàn ông bí ẩn này cũng check in cùng một địa điểm.

Một lần khác, cả hai được cho là đi hẹn hò ở một địa điểm ăn chơi ở Sài Gòn.

Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018? - Ảnh 4.

Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng.

Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018? - Ảnh 5.

Trước đó, Minh Hằng từng khoe nhẫn kim cương ở ngón áp út làm lộ nghi vấn cưới chồng.

Quay ngược về cuối năm 2018, nhân vật này cũng từng dính nghi vấn tình cảm với Minh Hằng. 

Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018? - Ảnh 6.

Minh Hằng tung ảnh đi du lịch Maldives...

Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018? - Ảnh 7.

... bạn trai tin đồn cũng chia sẻ ảnh tương tự tại đây.

Nhẫn của cô gái đút cho chàng trai ăn giống của Minh Hằng. 2 người còn đăng ảnh cùng ngày.

Khui bằng chứng Minh Hằng mặn nồng bên người đàn ông bí ẩn: Đi du lịch, hẹn hò và tương tác đáng ngờ từ năm 2018? - Ảnh 9.

Anh chàng này còn đánh dấu "chủ quyền" với ai đó bằng bức ảnh này chăng?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm