Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng "cưng" hết mức

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 14/05/2020

Diễn viên Xuân Phúc là nam chính xuất hiện trong MV mới của Hoà Minzy.

Vắng bóng khỏi showbiz hai năm với tin đồn sinh con, Hoà Minzy vừa trở lại với MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp". Không chỉ tiến bộ rõ rệt trong khoản thanh nhạc mà MV này của cô cũng nhận được nhiều lời khen hết sức. Từ bối cảnh, nội dung đến từng chi tiết nhỏ đều được thực hiện vô cùng chỉn chu, đặc biệt là tạo hình, phục trang mô phỏng lại phong cách của Nam Phương Hoàng Hậu và vua Bảo Đại. Trong đó nam chính trong MV là Xuân Phúc - gương mặt vừa lạ vừa quen với khán giả, đang gây chú ý lớn.

Xuân Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Phúc sinh năm 1992, có chiều cao nổi trội 1m80, hình thể từng săn chắc vạm vỡ và là gương mặt để lại nhiều dấu ấn trong rất nhiều bộ phim như "Những ngọn nến trong đêm 2", "Trái tim có nắng", "Lật mặt", "Chạm tay vào nỗi nhớ",... Nam diễn viên gây chú ý khi tham gia chương trình "The Face Vietnam" về đội của HLV Minh Hằng. Xuân Phúc cũng lập gia đình vào cuối năm 2018 và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 2.

Diễn viên Xuân Phúc đảm nhận vai Vua Bảo Đại trong mới của Hoà Minzy.

Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 3.

Xuân Phúc sinh năm 1992, đã kết hôn 2 năm và có cuộc sống viên mãn.

Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 4.
Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 5.
Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 6.

Anh từng là một người mẫu, diễn viên, tham gia khá nhiều phim và chương trình giải trí.

Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 7.

Vẻ ngoài vạm vỡ, body săn chắc của nam diễn viên.

Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 8.
Nam chính cực hot vào vai vua Bảo Đại trong MV mới của Hoà Minzy: Cao 1m8 với body phát mê, từng được Minh Hằng cưng hết mức - Ảnh 9.

Xuân Phúc từng tham dự The Face và là trò cưng của Minh Hằng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm