Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng?

LAM, Theo Tổ quốc 19:27 29/03/2020

Sau màn đối đáp của Hoà Minzy và Bùi Tiến Dũng, nhiều người cho rằng tin đồn nữa ca sĩ đã có con đầu lòng là có cơ sở.

Thời gian gần đây, Hoà Minzy và bạn trai liên tục vướng tin đồn đã bí mật sinh con đầu lòng sau thời gian dài hẹn hò. Mặc dù đã nhiều lần lên tiếng khéo chối, nhưng Hoà Minzy vẫn thường xuyên bị soi lộ dấu hiệu của mẹ bỉm sữa như tăng cân thấy rõ, xuất hiện tiếng khóc em bé trong cuộc trò chuyện trực tuyến bất ngờ với Đức Phúc.

Cho đến mới đây, sau màn đối đáp thoải mái với cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Hoà Minzy lại khiến nhiều người tin rằng việc cô đã trở thành "mẹ một con" là hoàn toàn có cơ sở. Cụ thể, Hoà Minzy thoải mái trả lời 1 bình luận của Bùi Tiến Dũng: "Đang mùa dịch cũng không dám qua thăm Shi nè. Đợi qua dịch chúng ta gặp nhau nha. Mai sau có khi làm thông gia". Hoà Minzy còn hào hứng hứa hẹn: "Về Bắc Ninh cho tiện, cũng có tí liên quan".

Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng? - Ảnh 2.

Có vẻ như Hoà Minzy rất hào hứng việc làm thông gia với gia đình Bùi Tiến Dũng. Chính điều này khiến nhiều người nghi ngờ cô đã sinh quý tử đầu lòng.

Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng? - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc và cô con gái đáng yêu của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh

Được biết, con đầu lòng của Tiến Dũng và Khánh Linh là một bé gái tên Shi chưa tròn 1 tuổi. Chính vì điều này khiến nhiều người cho rằng, Hoà Minzy đã ngầm thừa nhận việc có con còn tiết lộ luôn đó là một bé trai. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường lên MXH và chưa có động thái phản hồi cụ thể về đồn đoán này.

Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng? - Ảnh 4.

Trước đó, Hoà Minzy cũng thoải mái gọi bạn trai là "vợ chồng" khiến nhiều người đồn rằng cô đã bí mật kết hôn.

Trước đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ về việc kết hôn và có con khi xuất hiện tại một sự kiện: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

Clip Hòa Minzy nói về dự định sinh con và kết hôn với bạn trai thiếu gia

Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng? - Ảnh 6.

Hoà Minzy từng xuất hiện với vòng 2 to bất thường cùng nhiều dấu hiệu của phụ nữ sau sinh

Nhiều lần khéo chối, Hoà Minzy vô tình thừa nhận có con và còn tiết lộ giới tính bé qua cuộc đối đáp với Bùi Tiến Dũng? - Ảnh 7.

Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường trên MXH, tuy nhiên vẫn kiên quyết không có phản hồi về đồn đoán sinh con

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm