Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 13/04/2020

Lâu quá không được lên đồ ra phố vui chơi thì học nhanh cách Hoà Minzy này, ở nhà make up lộng lẫy xong làm vài nét ảnh “sống ảo” cũng vui mà.

Những ngày vừa qua, sao Việt luôn ghi điểm trong mắt công chúng khi tự giác thực hiện nghiêm lệch cách ly xã hội để "làm gương". Mặc dù ở nhà nhưng nhiều sao vẫn tranh thủ "bày trò" cho cuộc sống thêm thú vị, đồng thời để truyền nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Mới đây, Hoà Minzy cũng chia sẻ một khoảnh khắc lên đồ lộng lẫy, make up lung linh tưởng như sắp đi dự sự kiện nhưng thực chất chỉ diện để chụp ảnh cổ vũ fan "ở nhà vui phết" thôi. Đáng chú ý, sau loạt tin đồn đã sinh con đầu lòng, Hoà Minzy nay đã tự tin diện váy bó sát khoe body "rất gì và này nọ", thon gọn và gợi cảm chẳng kém ai. Đâu chỉ khoe vóc dáng, Hoà Minzy còn hé lộ luôn tủ trưng bày túi hiệu được sắp xếp ngay ngắn và gọn gàng trong 1 góc của căn nhà. Mặc dù rất hạn chế khoe, tuy nhiên dựa vào những hình ảnh được nữ ca sĩ cập nhật có thể thấy Hoà Minzy cũng là 1 tay chơi hàng hiệu chẳng kém mỹ nhân Vbiz nào.

Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai! - Ảnh 2.

Ở nhà vẫn lên đồ sang chảnh làm vài nét ảnh khoe khéo body và tủ đồ hiệu cũng vui mà

Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai! - Ảnh 3.

Sau loạt tin đồ sinh con đầu lòng cho ông xã thiếu gia, Hoà Minzy nay đã tự tin khoe trọn đường cong

Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai! - Ảnh 4.

Mặc dù rất hiếm hoi chia sẻ nhưng Hoà Minzy cũng sở hữu hàng hiệu chẳng kém ai

Hoà Minzy có rất nhiều chiếc túi đến từ các thương hiệu đắt đỏ

Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai! - Ảnh 6.

Cô nàng cũng chịu chi và mua sắm hàng hiệu chẳng kém ai

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Hoà Minzy ở nhà cũng không ngại lên đồ sang chảnh khoe body đâu ra đấy, tủ hàng hiệu đằng sau gây chú ý có kém ai! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14