Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/09/2021

Sự kết hợp lần đầu tiên giữa ca sĩ Hương Ly và rapper Jombie đến từ G5R trong sáng tác "Khuê Mộc Lang" đầy chất cổ trang của Hoon và Jombie (G5R) đã giành thứ hạng cao nhất trên YouTube. Đặc biệt hơn, 100% doanh thu của MV sẽ dùng ủng hộ cho Quỹ vaccine Covid-19.

Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube - Ảnh 1.

Cán mốc 4,7 triệu lượt xem trên YouTube sau 2 tuần ra mắt, cái tên Khuê Mộc Lang bắt đầu lên ngôi trên 1 số bảng xếp hạng: Top 1 trending YouTube, top 2 ZingChart.... MV lyrics này đánh dấu "mối lương duyên" giữa giọng ca nhẹ nhàng mà thánh thót của Ly tỷ tỷ hòa quyện với phong cách rap cổ trang đầy khí phách của Jombie đang khiến cộng đồng mạng "điêu đứng". Nhiều netizen  đã bày tỏ vẻ thích thú về MV này trong phần bình luận YouTube: "Một bài hát mà cả phần hát và rap đều bắt tai. Đỉnh thực sự luôn chị ơi", "Sự kết hợp hoàn hảo của 2 idol", "Nghe cảm giác vui tươi, thảnh thơi, thoải mái lắm... Phải nhún nhảy theo nhạc"…

Link MV Khuê Mộc Lang: https://youtu.be/GMyF41IxReo.

Không chỉ đơn thuần là 1 sản phẩm âm nhạc, Khuê Mộc Lang còn là 1 món quà vô cùng ý nghĩa. Hương Ly sẽ dành toàn bộ doanh thu của MV quyên góp vào Quỹ vaccine Covid-19. Hành động của Ly tỷ tỷ đã ghi dấu ấn đẹp trong lòng nhiều netizen.

Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube - Ảnh 2.

Mới đây, quý tử lớn nhà Hương Ly cũng gây sốt khi cover lại hit triệu view của mẹ. Dân mạng lại một phen đốn tim khi nghe giọng hát trong trẻo của bé Sam trong Khuê Mộc Lang và phần phụ họa đáng yêu của em trai Sung. Với 2,2 triệu view và gần 3K bình luận, nhiều netizen xuýt xoa: "Ca sĩ tương lai đây rồi!".

Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube - Ảnh 3.

Bé Sam hát cover Khuê Mộc Lang gây sốt trên TikTok

Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cute của Hương Ly và bé Sam

Khuê Mộc Lang - Sự kết hợp lần đầu của Hương Ly và Jombie đạt top 1 trending music YouTube - Ảnh 5.

Hai quý tử Sam - Sung nhà Hương Ly khoe thành quả làm giá đỗ mùa dịch cực đáng yêu

Phải nói rằng, ý tưởng MV lần này là chỉ là một hoạt cảnh 2D giữa hai nhân vật Khuê Mộc Lang và Bách Hoa công chúa nhưng lại được nhiều người đón nhận. Bởi, phía sau những giai điệu bắt tai ấy là một chuyện tình cảm động giữa Khuê Mộc Lang - tức là Hoàng Bào - thiên tướng trên trời hạ phàm làm yêu và Bách Hoa công chúa kiếp trước là cung nữ nhà trời, tên Thị Hương được lưu truyền trong bộ phim Tây Du Ký.

Khuê Mộc Lang và Thị Hương có tình cảm với nhau nhưng vì luật nhà trời nghiêm khắc, cả hai hẹn nhau hạ phàm để làm một đôi phu thê trần gian. Thị Hương đầu thai thành Bách Hoa công chúa của Bảo Tượng quốc. 

Khuê Mộc Lang cũng trốn khỏi thiên đình và trở thành Hoàng Bào quái, bắt cóc Bách Hoa công chúa về làm vợ, chung sống 13 năm. Nhưng Bách Hoa công chúa mất hết kí ức kiếp trước nên rất sợ Hoàng Bào quái, dù vậy trong lòng có chút nghĩa phu thê. Đến khi 3 thầy trò Đường Tăng xuất hiện, Bách Hoa công chúa giúp đỡ Đường Tăng và nhờ thầy trò Đường Tăng báo tin cho vua cha là nàng vẫn còn sống. Hoàng Bào quái bị Tôn Ngộ Không đánh bại, thiên đình gọi Hoàng Bào quái về trời. Vào lúc phu thê ly tán, Bách Hoa công chúa nhớ lại kí ức tiền kiếp. Còn Hoàng Bào quái về trời trở lại làm Khuê Mộc Lang, từ trên trời dõi theo Bách Hoa dưới trần, Bách Hoa nhớ phu quân và hẹn kiếp sau lại nên duyên. "Chàng Khuê Mộc Lang vẫn luôn tìm theo ý trung nhân tình hạ phàm Bách Hoa...".

Người nghe đã tìm thấy những cảm xúc chân thật nhất qua từng câu chữ trong bài hát. Mối lương duyên luân hồi chưa dứt. Một chút trải lòng cho những ai đã yêu và đang yêu, rất đáng để nghe!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm