Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong "Cả Một Đời Ân Oán"?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 16:50 28/12/2019

Nếu Khuê mà về bên Thái thì khán giả sẽ tẩy chay "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" mất.

Thời điểm hiện tại chỉ còn 6 tập phim nữa là Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ chính thức tạm biệt khán giả. Giữa lúc người người nhà nhà đang mong chờ một "happy ending" cho cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) - Khuê (Hồng Diễm) thì có vẻ như ở tập 43, "tình hình chiến sự" sẽ thay đổi khi mà Khuê đang lung lay vì Thái (Ngọc Quỳnh). Từng thề sống thề chết rằng sẽ không quay lại với chồng cũ nhưng nay khi thấy Thái bị ung thư giai đoạn cuối, Khuê lại mủi lòng.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 1.

Khuê mủi lòng khi biết tin Thái bị ung thư sắp chết

Nhìn cách Khuê than thở với Bảo về bệnh tình của Thái và lời thề thốt năm xưa trong preview tập 43, khán giả không khỏi nóng máu vì sợ Khuê sẽ "làm bậy" rồi khiến sừng trên đầu Bảo lại dài thêm đôi ba tấc. Từng mất niềm tin vào tình yêu và phụ nữ, khó khăn lắm Bảo mới dám tiếp tục mở lòng ấy mà giờ đây Khuê lại vì thương hại Thái mà tính rời xa Bảo hay sao?

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 2.

Nghĩ đến sừng mà Bảo chán

Thực chất chuyện quay lại với người cũ là một motif cực kỳ quen thuộc trên màn ảnh Việt. Như trong Về Nhà Đi Con, bộ phim có rất nhiều điểm tương đồng với Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Vũ (Quốc Trường) sau bao lần làm tổn thương Thư (Bảo Thanh) rốt cuộc cũng vẫn được Thư tha thứ và cho thêm một cơ hội làm lại. So với Thái, tội của Vũ cũng nhiều ngang ngửa thế nhưng rồi đâu lại vào đấy, vợ chồng vẫn hạnh phúc bên nhau. Có khi nào rồi Khuê - Thái cũng "học đòi" Vũ - Thư mà yêu lại từ đầu.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 3.

Vũ - Thư rồi cũng tái hợp

Vũ - Thư quay lại thì ít ra cũng được dân tình ủng hộ bởi sau ly dị, Thư vẫn nặng lòng với Vũ, cô chưa từng có thêm người đàn ông nào khác. Trường hợp của Cả Một Đời Ân Oán mới khiến khán giả lo ngại nhiều nhất. Giống với Hoa Hồng Trên Ngực Trái, bộ phim cũng xoay quanh mối tình tay ba của Đăng (Mạnh Trường) - Dung (Hồng Diễm) và Hòa (Thiện Tùng). Trong quá khứ, Đăng và Dung là vợ chồng nhưng vì sự hà khắc, độc đoán của mẹ chồng và sự hãm hại của Diệu mà Dung phải cuốn gói ra đi khi đang mang trong mình đứa con trai thứ của Đăng. Những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời Dung đã có Hòa cưu mang và giúp đỡ, thậm chí ngay cả con trai Dung cũng coi Hòa là người bố duy nhất trên đời của mình. Ấy vậy mà mấy mươi năm sau, chính Hòa lại là người ngậm ngùi đưa Dung vào lễ đường để trả cô lại cho chồng cũ.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 4.

Hoa dặn dò chúc phúc

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 5.

Rồi tự tay trao Dung lại cho Đăng

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 6.

Hạnh phúc của Dung - Đăng là nỗi đau của Hòa

Nghĩ lại cách Dung - Đăng làm tổn thương Hòa để trở về bên nhau mà dân tình lại chột dạ, có khi nào Khuê - Thái cũng sẽ tái hợp và Bảo tiếp tục mất niềm tin vào phụ nữ? Đó là chưa kể ngay từ khi những tập phim đầu tiên của Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng, nhiều người đã đinh ninh cho rằng Khuê rất giống với Dung (cả hai vai diễn này đều do Hồng Diễm đảm nhận). Khuê à, đừng nói là chị sẽ giống Dung thật đó nhé!

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 7.

Đừng vì Thái...

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) rồi sẽ bỏ Bảo để về với Thái như cách cô Dung làm khổ Hòa trong Cả Một Đời Ân Oán? - Ảnh 8.

Mà làm tổn thương Bảo nhé Khuê

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Khuê có nối bước Dung không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm