Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị: Hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 12:57 19/09/2019

Trong tập 13 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", khán giả được dịp nhận ra, Thái cũng từng có những phút giây sống như một con người lương thiện.

Càng về sau, Hoa Hồng Trên Ngực Trái càng khiến cho dân tình phẫn nộ bởi sự đểu giả, cay độc của Thái (Ngọc Quỳnh). Không chỉ công khai chuyện ngoại tình, gã còn thường xuyên về nhà buông lời cay nghiệt, thậm chí là đánh đập và cưỡng bức vợ. Sự phẫn nộ của khán giả gần như lên tới đỉnh điểm nếu như trong tập 13, Khuê (Hồng Diễm) không nhắc lại chuyện xưa, về cái thời mà Thái còn lương thiện.

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 1.

Khuê bỗng dưng nhắc lại về ký ức hạnh phúc bên nhau

Theo những lời kể của Khuê, ngày mới có bé Bống, Thái thương con vô cùng. Chính bởi tình thương, sự nuông chiều của bố mà Bống còn quấn bố nhiều hơn ở bên mẹ. Thậm chí thời gian đó, chỉ cần nghe thấy tiếng lạch cạch của bố về là Bống lập tức ngưng quấy khóc. Những ngày Khuê đau ốm, nằm viện, Thái sẵn sàng nghỉ làm ở nhà chăm con, mà gã chăm con khéo ra trò, xa hơi mẹ nhưng cả hai đứa trẻ đều ngoan ngoãn.

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 2.

Khuê nhớ lại về cái thời chồng mình vẫn còn tử tế

Khuê còn nhớ cũng vì thương ba mẹ con Khuê mà Thái đã chuyển nhà tới 3 lần, tất cả cũng chỉ vì mong vợ con có không gian sống tốt nhất. Nghe giọng Khuê trầm lắng cũng câu chuyện năm nào, Thái chẳng thể nói nên lời, hóa ra gia đình anh cũng từng có một thời hạnh phúc đến vậy.

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 3.

Thái từng hứa sẽ vì vợ và con mà cân cả thế giới

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 4.

Năm đó Thái có thể vì vợ con mà làm mọi thứ

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Khuê hạ giọng van nài, xin Thái đừng ly dị. Cô sẽ nhẫn nhịn tất cả, chỉ cần hai con có một gia đình đủ cha mẹ. Nghe đến đây, Thái không nóng giận, không quát tháo như mọi khi, gã khẽ trả lời: "Mấy năm nay chúng ta sống có vui vẻ gì đâu, gia đình căng thẳng, mệt mỏi cũng rất ảnh hưởng đến bọn trẻ."

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 5.

Khuê van nài Thái đừng li dị

Khuê bật khóc cầu xin Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đừng li dị, hoá ra gã chồng tồi này cũng từng là người tốt? - Ảnh 6.

Nhưng Thái không đồng ý

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Thái cũng là một ông bố tốt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm