Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học?

ON, Theo Helino 00:23 15/03/2019

Thông tin về club Burning Sun - club mà Seungri (Big Bang) từng quản lý với tư cách Giám đốc PR - dắt mối cho gái gọi chưa đủ tuổi vị thành niên và cả học sinh tiểu học đang khiến dư luận dậy sóng.

Đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia và cả xã hội đen Đài Loan, Seungri (Big Bang) tiếp tục bị réo gọi trong luồng tin tức thậm chí còn chấn động hơn: club Burning Sun do Seungri từng quản lý dẫn mối gái gọi dưới tuổi vị thành niên và thậm chí là cả... học sinh tiểu học. Được biết, trước khi từ chức để tham gia nghĩa vụ quân sự, Seungri đã giữ chức giám đốc PR - quản lý mọi hoạt động quảng bá cho chuỗi club cao cấp này.

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 1.

MBC đưa tin chấn động

Theo MBC, năm ngoái club Burning Sun vốn đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến ma tuý, môi giới mại dâm, quay phim bất hợp pháp và hiếp dâm tại khu vực Gangnam. Tác giả của cuốn sách "Made in Gangnam" - Joo Won Kyu - kể lại với tờ Kookmin Ilbo rằng, anh đã phải tự trải nghiệm để lấy được thông tin về cuộc sống đằng sau bức tường Gangnam bằng cách đóng giả thành một nhân viên giao rượu và giao dịch viên cho dịch vụ Kolca (dịch vụ đi chung xe nhưng thực chất lại là gọi gái mại dâm).

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 2.

Người này cho biết, một kẻ ma cô tầm tuổi 20 đã dẫn những cô gái chưa đủ tuổi đến club và chuốc thuốc mê GHB hay tiếp cận những người đàn ông giàu có và giúp họ lừa trẻ vị thành niên. Căn hộ văn phòng kiểu officetel và studio là những "động mại dâm" phổ biến nhất tại khu Gangnam sầm uất. Đặc biệt người này còn khẳng định: "Trong số gái mại dâm có cả học sinh tiểu học".

Vì các club có mối liên hệ mật thiết với nhau nên các ông tú có thể "cắt đuôi" bất cứ lúc nào nếu bị nghi ngờ. "Club tại Gangnam trở thành thị trường làm ăn màu mỡ, chính vì vậy rất nhiều người nổi tiếng, idol trở thành cổ đông lớn đầu tư vào các hộp đêm tại đây".

Tuy nhiên suy cho cùng đây vốn chỉ là thông tin về club chung tại phố Gangnam tại Hàn Quốc chứ không đề cập đích danh Burning Sun. Tin đồn này hiện đang khiến dư luận mơ hồ, băn khoăn và lo sợ.

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 3.

Vừa qua, Seungri tiếp tục bị tung ra bằng chứng môi giới mại dâm cho đối tác làm ăn từ năm 2014. Đoạn tin nhắn tố cáo phương thức môi giới mại dâm chuyên nghiệp của nam ca sĩ như sau: Seungri sẽ dò hỏi đối tác những câu như "Anh thích mẫu nào ạ?" và "rao bán" phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách... với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng). 

Không chỉ dính cáo buộc môi giới mại dâm, Seungri còn bị nghi ngờ tham gia vào groupchat tình dục - nơi anh cùng Jung Joon Young và những người bạn trao đổi, phát tán clip quay lén cảnh quan hệ tình dục với phụ nữ. Hơn 200.000 tin nhắn "bẩn" được tìm thấy trong groupchat này thông qua điện thoại của Jung Joon Young.

Nguồn: MBC, SJB News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm